máy đóng nắp chai tự động

Áp dụng cho tất cả các loại chai nắp khóa máy móc như nắp chai tròn và nắp duckbill trong hóa chất hàng ngày, ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Máy đóng nắp chai tự động được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn GMP. Máy này được sử dụng để đóng nắp tự động chai nhựa và chai thủy tinh trong mỹ phẩm, thực phẩm và đồ uống, thuốc trừ sâu và phân bón, công nghiệp hóa chất, có thể được áp dụng cho nhiều loại chai, hiệu quả sản xuất cao.

Automatic Filling Capping Machine For Liquid Cosmetic Industry

Mô tả sản phẩm:

1. Theo nhu cầu của khách hàng, một máy bơm chân không và thiết bị khai thác không khí có thể được cài đặt để đạt được niêm phong chân không, và tất cả không khí trong chai có thể được rút ra để giữ cho chai ở trạng thái chân không.

2. Ứng dụng: Máy đóng nắp tự động phù hợp cho chai có hình dạng khác nhau trong thực phẩm, thuốc, hóa chất hàng ngày, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác.

3. Nó có bốn động cơ tốc độ điều chỉnh, được sử dụng để kẹp và vận chuyển chai, hai trong số đó được sử dụng để đóng nắp.

4. Với sự giúp đỡ của thiết bị định vị, nó được đặc trưng bởi mức độ tự động hóa cao, ổn định tuyệt vời và điều chỉnh dễ dàng để thích ứng với các loại chai hoặc mũ khác nhau mà không cần phải thay thế phụ tùng thay thế.

5. Nắp khóa có thể được điều chỉnh theo độ kín khác nhau

6. So với máy đóng nắp bán tự động, nó có tốc độ cao nhất và có thể tạo thành một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh với các máy đóng nắp tự động khác. Theo yêu cầu của bạn cho tốc độ giới hạn, bạn có thể chọn độ dốc tự động.

7. Nếu máy đóng nắp được trang bị một máy đóng nắp, nó có thể được đóng nắp hoàn toàn tự động.

8. Theo phương pháp làm việc và tốc độ đóng nắp, máy đóng nắp của công ty chúng tôi có thể được chia thành tự động, bán tự động và thủ công.

Đặc điểm kỹ thuật:


TênĐặc điểm kỹ thuật
Áp220v/110v (220v/110v)
Điện0,5kw
Kích thước2000*600*1500mm
Trọng lượng ròng200kg
Tốc độ đóng nắp35-45b/phút
Mô-men xoắn giới hạn0-2,71 N.m
Đường kính chai12-40mm/18-68mm/50-130mm
Chiều cao và chiều rộng chaiChiều cao:50-300mm, Chiều rộng:15-110mm
Thương hiệu hẹn giờOmron
MotorCông ty Cổ phần

Thông tin công ty:

Company Information

showroom

team

RFQ:

Q1: Bạn là nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Chúng tôi là nhà máy hoặc nhà sản xuất.


Q2: Bạn có thể đảm bảo chất lượng của bạn?

A: Tất nhiên. Chúng tôi là nhà máy sản xuất. Quan trọng hơn, chúng tôi đặt một giá trị cao trên danh tiếng của chúng tôi. Chất lượng tốt nhất là nguyên tắc của chúng tôi tất cả các thời gian. Bạn có thể yên tâm về sản xuất của chúng tôi hoàn toàn


Q3: Tôi nên làm gì nếu chúng ta không thể vận hành máy khi chúng ta nhận được nó?

A: Hoạt động hướng dẫn sử dụng và trình diễn video được gửi cùng với máy tính để đưa ra hướng dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhóm chuyên nghiệp sau bán hàng đến trang web của khách hàng để giải quyết bất kỳ vấn đề.


Q4: Làm thế nào tôi có thể nhận được các phụ tùng thay thế trên máy?

A: Chúng tôi sẽ gửi thêm bộ phụ tùng và phụ kiện dễ hỏng như vòng O, v.v. Phụ tùng hư hỏng không nhân tạo sẽ được gửi tự do và vận chuyển miễn phí trong thời gian bảo hành 1 năm.


Q5: Có bất kỳ bảo hiểm mà tôi trả tiền cho để đảm bảo tôi sẽ nhận được máy đúng?

A: Chúng tôi là một nhà cung cấp kiểm tra tại chỗ từ Alibaba. Đảm bảo thương mại cung cấp bảo vệ chất lượng, bảo vệ lô hàng đúng hạn và bảo vệ thanh toán an toàn 100%. Nhà máy của chúng tôi đã là ngôi sao cao nhất của lớp.


Q6. Điều khoản thanh toán và điều khoản giao dịch cho khách hàng mới là gì

A: ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN: 40% T / T THANH TOÁN TIỀN GỬI TRƯỚC, SỐ DƯ 60% PHẢI ĐƯỢC THANH TOÁN TRƯỚC KHI GIAO HÀNG. WESTERN UNION, LC CÓ THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC.


Q7: Số lượng đặt hàng tối thiểu và bảo hành là gì?

Bộ A:MOQ:1


Hot Tags: máy đóng nắp chai tự động, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like