Máy đóng nắp chai nhựa tự động

Áp dụng cho tất cả các loại máy móc khóa nắp chai như nắp chai tròn và mũ vịt mỏ trong các ngành công nghiệp hóa chất hàng ngày, dược phẩm và thực phẩm.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Máy đóng nắp chai tự động đầy đủ


Automatic Filling Capping Machine For Liquid Cosmetic Industry

Mô tả sản phẩm:

1. theo nhu cần của khách hàng, suất chân không có thể được thực hiện bằng cách thêm bơm chân không và thiết bị bơm không khí, có thể bơm ra tất cả không khí trong chai và làm cho chai ở trạng thái chân không.

2. ứng dụng: Máy đóng nắp tự động phù hợp cho các hình dạng khác nhau của chai trong các công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất hàng ngày, thuốc trừ sâu và Mỹ phẩm vv.

3. nó có bốn động cơ tốc độ điều chỉnh, tương ứng cho kẹp chai, cung cấp và hai trong số họ cho suất.

4. với các thiết bị định vị, nó được đặc trưng bởi mức độ cao của tự động hóa, ổn định vượt trội, và dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với các loại chai khác nhau hoặc mũ, không cần phải thay đổi các bộ phận phụ tùng.

5. khóa nắp có thể được điều chỉnh theo độ kín khác nhau.

6. so với máy đóng nắp bán tự động và manule, nó là ở tốc độ cao nhất, có thể phù hợp với máy tự động khác để tạo thành một dây chuyền sản xuất toàn bộ. Theo nhu cầu của bạn trên suất đóng nắp, tự động lớp có thể được lựa chọn.

7. nếu máy đóng nắp được trang bị máy quay bao gồm, nó có thể thực hiện đầy đủ tự động suất.

8. theo phương pháp làm việc và tốc độ suất, Máy đóng nắp trong công ty chúng tôi có thể được chia thành tự động, bán tự động và hướng dẫn sử dụng.


Đặc điểm kỹ thuật:

image


Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production Case

QQ截图20200601162327

customer

faq

faq


Hot Tags: Máy đóng nắp chai nhựa tự động, nhà cung cấp, nhà sản xuất, xí nghiệp, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like