Máy đóng nắp chai

Máy đóng nắp chai

Thắt chặt nắp và vặn vít trong ngành bao bì là một quá trình rất cần thiết. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ kín của nắp là rất quan trọng. Và nó có ảnh hưởng lớn cho việc lưu trữ sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Sự miêu tả:

Thắt chặt nắp và vặn vít trong ngành bao bì là một quá trình rất cần thiết. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ kín của nắp là rất quan trọng. Và nó có ảnh hưởng lớn cho việc lưu trữ sản phẩm. Máy vặn nắp tự động do công ty chúng tôi sản xuất được áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp, như hóa chất hàng ngày, chăm sóc da và mỹ phẩm, thực phẩm và dược phẩm. Và nó có thể phù hợp với một số loại mũ, như nắp tròn, bơm phân tán.

Các phụ tùng của máy này chúng tôi áp dụng thương hiệu thế giới nhập khẩu, được trang bị hệ thống kiểm soát giao diện, bền và đáng tin cậy, và dễ vận hành.

image001


Cấu hình:

Tên

Đặc điểm kỹ thuật (Tiêu chuẩn)

Vôn

220v / 110v

Quyền lực

0,5kw

Kích thước

2500 * 620 * 1600mm

Khối lượng tịnh

200kg

Tốc độ giới hạn

35-45B / phút

Mô-men xoắn

0-10 Nm

Đường kính chai

12 mm-40mm / 18mm-68mm / 50mm-130mm

Chiều cao và chiều rộng chai

Chiều cao: 50-300mm / Chiều rộng: 15-110mm

Thương hiệu hẹn giờ

OMron

 

Tính năng & Ưu điểm:

2. Với thiết bị an toàn định vị, để tránh các chai bị đổ.

3. Nó phù hợp với các loại chai khác nhau nằm trong phạm vi giới hạn và chỉ cần điều chỉnh chiều cao và chiều rộng. Dễ dàng hoạt động.

4. Máy này được thiết kế đặc biệt cho nắp nhựa, nắp nhôm và con dấu xoắn ốc. Nó có thể điều chỉnh độ kín nắp theo vật liệu mũ.

5. Máy đóng nắp tùy chỉnh này có thiết bị chia chai Chai và thiết bị hợp nhất chai được điều khiển bởi xi lanh khí nén, để phân chia chai và thu thập chai.

 

Ứng dụng:

Máy vặn nắp tự động được áp dụng rộng rãi cho thực phẩm, thuốc, nước giải khát, Mỹ phẩm, Hóa chất và các sản phẩm khác để đóng nắp chai.

image003_副本image005

 

Đóng gói & Giao hàng:

Tất cả các máy của chúng tôi, chúng tôi sẽ có bảo vệ ba. Bảo vệ đầu tiên là dầu chống rỉ, nó tránh cho máy trộn bị rỉ sét. Bảo vệ thứ hai là màng bọc và bông chống va chạm, nó giúp tránh nước và va đập. Bảo vệ cuối cùng là trường hợp gỗ dán.

image007image009


Câu hỏi thường gặp:

Q1: Làm thế nào về dịch vụ sau?

A1: Không có vấn đề gì chúng tôi có thể gửi kỹ sư của chúng tôi để cài đặt hoặc sửa chữa máy tại địa phương trong khóa học do khách hàng nhưng khách hàng cần phải trả chi phí vé máy bay vòng và sắp xếp chỗ ở khách sạn cho kỹ sư của chúng tôi.

Q 2 : Bạn có kiểm tra tất cả hàng hóa trước khi giao hàng không?

A2: Có, chúng tôi đã kiểm tra 100% trước khi giao hàng.

Q 3 : Bạn có làm cho mối quan hệ của chúng tôi lâu dài và tốt đẹp không

A3: (1) Chúng tôi giữ chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

(2) Chúng tôi tôn trọng mọi khách hàng như bạn bè của chúng tôi và chúng tôi chân thành kinh doanh và kết bạn với họ, bất kể bạn đến từ đâu.

Q 4 : Bạn có thể làm logo in kích thước cụ thể trên đó không?

A4: Yes.we thông số kỹ thuật tùy chỉnh và cá nhân hóa.

Chứng nhận

image011

Hot Tags: máy đóng chai, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like