máy đóng nắp vít tự động

máy đóng nắp vít tự động

Áp dụng cho các loại máy móc khóa nắp chai như nắp chai tròn, nắp mỏ vịt trong ngành hóa chất, dược phẩm và thực phẩm hàng ngày.

Chi tiết sản phẩm

Máy đóng nắp tự động là một trong những thiết bị chính của dây chuyền sản xuất chiết rót tự động. Là loại máy hàn miệng túi được sử dụng rộng rãi trong việc dán nắp chai thủy tinh hoặc chai PET, vì máy đóng nắp vặn có ưu điểm là niêm phong nhanh, dễ dàng tháo mở nắp vặn. Do đó, một số vật liệu lỏng không phải dạng khí, chẳng hạn như đồ uống, rượu, gia vị và các loại chai lọ đóng gói tương tự khác được bịt kín bằng một số lượng lớn nắp của hành khách.

Automatic Filling Capping Machine For Liquid Cosmetic Industry

Mô tả Sản phẩm:

Hoạt động cấp bình, phân loại nắp bình, cấp nắp bình, mở nắp bình và miệng bình được hoàn thiện tự động, rất phù hợp với nhiều loại nắp bình khác nhau, và cũng rất thích hợp để chống trộm nắp bình. Nắp phải được nắm chặt và đặt đúng vị trí. Nó không gây hại cho nắp trong quá trình hoạt động của máy. Máy có tốc độ nhanh, tỷ lệ niêm phong cao và ít bước điều chỉnh, có thể đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế của các sản phẩm tương tự. Các thành phần điện áp dụng các thương hiệu nổi tiếng quốc tế để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy, cấu trúc hợp lý, hiệu suất cao, âm thanh thấp và thân thiện với môi trường.

(1) Máy đóng nắp sử dụng đóng nắp quay. Căn chỉnh và cung cấp nắp chai vào khu vực kẹp chặt nắp, đưa đầu nắp chai chặt vào khu vực nắp thông qua khí nén để đóng nắp, và cuối cùng xả nắp chai qua băng tải.

(2) Kiểm soát đồng bộ đầu vào nắp chai và đầu vào nắp chai

(3) Đảo ngược Có thể đẩy nắp ra. (Tính năng tùy chọn)


Thông số kỹ thuật:

TênSự chỉ rõ
Vôn220V/110V
Quyền lực0,5kw
Kích thước20000 * 600 * 1500mm
Khối lượng tịnh200kg
Tốc độ giới hạn35-45b / phút
Đường kính chai0-2.71 N.m
Đường kính chai12-40mm / 18-68mm / 50-130mm
Chiều cao chai& chiều rộngH: 50-300mm, W: 15-110mm
Thương hiệu hẹn giờOMRON
Động cơJSCCcapping machine

Băng tải

capping machine

Mâm cặp vít

capping machineBảng điều khiển

Thông tin công ty:

Nhà máy của chúng tôi sản xuất tất cả các loại máy móc cho mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và hóa chất' s indutries. Chẳng hạn như máy trộn chất lỏng, máy trộn nhũ hóa chân không, máy chiết rót, xử lý nước lọc RO, máy đóng nắp GG; máy đóng dấu. Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm thiết kế, sản xuất, cài đặt, bảo trì và cập nhật công nghệ.

Company Information

showroom

showroom2

packing delivery

team


Hot Tags: máy đóng nắp vít tự động, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like