Máy đóng nắp tự động bán nóng

Máy đóng nắp tự động bán nóng

Máy đóng nắp tự động đầy đủ là một loại máy đóng gói trong dây chuyền sản xuất làm đầy. Nó được áp dụng cho thuốc, nước giải khát, mỹ phẩm, hóa chất và các sản phẩm khác để đóng nắp chai.

Chi tiết sản phẩm

Máy đóng nắp tự động bán nóng

直线自动旋盖机

Mô tả sản phẩm:

Máy này là một máy đóng nắp được thực hiện bởi công ty chúng tôi, với nội dung công nghệ cao, hiệu suất ổn định và chất lượng đáng tin cậy. Máy có thiết kế ngoại hình hoàn hảo và tốc độ đóng nắp hai đầu nhanh, giúp cải thiện hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Việc áp dụng công nghệ mới là máy rất đơn giản để hoạt động và đóng nắp chính xác, giúp cải thiện hiệu quả chất lượng giới hạn của sản phẩm. Máy này có một thiết kế mới lạ và độc đáo.


Điều khiển mô-men xoắn cơ học là thông minh, và hoạt động và điều chỉnh rất thuận tiện. Người vận hành chỉ cần đặt nắp chai lên khay phân loại và nắp chai được tự động siết chặt trong quá trình di chuyển về phía trước của chai. Nó có thể được sử dụng để sản xuất độc lập, và nó là một mô hình lý tưởng cho sản xuất trong dây chuyền. Nó có thể dễ dàng nâng cấp lên một máy đóng nắp tự động hoàn chỉnh. Chúng tôi có các hệ thống nâng, dao động và các hệ thống giới hạn khác, có thể được lựa chọn theo nhu cầu thực tế.


Phạm vi áp dụng:

Nó phù hợp cho bìa và vít (cán) bao gồm các vật liệu và thông số kỹ thuật khác nhau trong các ngành công nghiệp mỹ phẩm, thuốc, thuốc thú y, thuốc trừ sâu và chất bôi trơn khác nhau. Thích hợp cho nắp vặn, mũ chống trộm, mũ chống trẻ em, mũ nhấn, v.v. Được trang bị đầu đóng nắp mô-men xoắn không đổi, áp suất có thể dễ dàng điều chỉnh. Cấu trúc nhỏ gọn và hợp lý, và có thể dễ dàng liên kết với các thiết bị khác thành một dòng.


Đặc điểm kỹ thuật:

TênĐặc điểm kỹ thuật
Áp220V/110V
Điện0,5KW
Kích thước2000*600*1500mm
Trọng lượng ròng200kg
Tốc độ đóng nắp35-45B/phút
Mô-men xoắn giới hạn0-2.71N.m
Đường kính chai12-40mm;18-68mm;50-130mm
Chiều cao và Chiều rộng ChaiChiều cao:50-300mm; Chiều rộng:15-110mm
Thương hiệu hẹn giờ
Omron
MotorCông ty Cổ phần


Thông tin công ty:

Company Information

Dây chuyền sản xuất:

Production Line

Trường hợp sản phẩm:

Production Case

QQ截图20200601162327

Khách hàng hợp tác:

customer

Faq:

faq

faq


Hot Tags: bán nóng máy đóng nắp tự động, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like