Mỹ phẩm Jar Capping Sealing Machine

Mỹ phẩm Jar Capping Sealing Machine

Máy đóng nắp tự động phù hợp cho các hình dạng khác nhau của chai trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất hàng ngày, thuốc trừ sâu và mỹ phẩm, v.v.

Chi tiết sản phẩm


Screw Capping machine

Máy đóng nắp nội tuyến YH-SG (Máy niêm phong đóng nắp lọ mỹ phẩm) là máy đóng nắp tuyến tính hoàn toàn tự động mới được phát triển của chúng tôi.

Đẹp, thắt chặt nhanh chóng và tính nhất quán cao.


Mỹ phẩm Jar Capping Sealing Machine phù hợp cho nắp chai có hình dạng khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, dược phẩm, hóa chất hàng ngày, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Sau khi nắp được đặt thủ công, chai được vận chuyển đến phần nắp khóa bốn bánh thông qua băng tải và nắp sẽ được giới hạn sau khi chai được cố định.8


_o


Thông báo:

1. Nếu mũ của bạn được sử dụng bằng cách nhấn thay vì screwing, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi máy phù hợp cho bạn.

2. Đối với máy này, chúng tôi cần bạn cung cấp cho chúng tôi kích thước chai của bạn, chúng tôi sẽ điều chỉnh máy và gửi một trong những thích hợp cho bạn.


Ưu điểm của mỹ phẩm Jar Capping Sealing Machine:


1, chúng tôi là nhà máy để làm cho máy đóng nắp, chúng tôi không tiết kiệm vật liệu, máy là không có quá nhiều rắc rối bảo trì.

2, thiết kế ổn định hơn để giữ đầu nắp.

3, vật liệu của máy là thép không gỉ và hợp kim nhôm, mà làm cho máy tính bền hơn.

4, điều chỉnh máy để đáp ứng kích thước nắp khác nhau là khá dễ dàng.


_202009081156592

Tốc độ đóng nắp

35-45B/phút

Đường kính chai12mm-40mm;18mm-68mm; 50mm-130mm
Thương hiệu hẹn giờOmronHot Tags: Mỹ phẩm Jar Capping Sealing Machine, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like