Máy vặn vít khí nén mỏ vịt

Máy vặn vít khí nén mỏ vịt

Máy vặn vít khí nén mỏ vịt thích hợp cho đầu bơm, đầu mỏ vịt, nắp tròn và nắp khóa sản phẩm khác. Nhỏ, nhẹ, thiết thực và cứng cáp, dễ vận hành, điều chỉnh chiều cao của chai mà không cần sử dụng dụng cụ. Dễ dàng khóa cài đặt mô-men xoắn nắp và độ tin cậy cao. Thích hợp cho một số lượng nhỏ các khóa sản phẩm khác nhau.

Chi tiết sản phẩm

semi-auto-capping-machine

Tính năng sản phẩm

1. Máy trục vít khí nén mỏ vịt được trang bị cơ chế nắp và nắp tự động.

2. Nó có nhiều loại nắp khóa, phù hợp với nhiều loại nắp vặn hình chai, cực kỳ thích ứng, chẳng hạn như: đầu phun / đầu bơm / bơm phun / vòi hoạt động bằng tay và các nắp chai khác. Được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống, gia vị, dược phẩm, hóa chất hàng ngày và các ngành công nghiệp khác có thể được sử dụng trong hình dạng tròn, vuông, hình bầu dục, phẳng và chai khác và một loạt các điều chỉnh nắp đậy thuận tiện. Chai có thể điều chỉnh chiều cao và kích thước nắp. Đầu nắp vặn được làm bằng vật liệu polyurethane và có khả năng chống mài mòn.

3. Máy vặn vít khí nén có mỏ vịt được trang bị một thiết bị tạo khe hở, miễn là chương trình quay được thêm vào công việc nhấn, tốc độ khe hở rất nhanh. Nếu một chai khác giới được vặn vào và nắp được ấn, nó có thể được biến thành một loại vít. Nó được một nắp ấn hoặc xoay thỏa mãn.

Company Information

production process

cooperative customer

Product case

production line

packing and shipping

FAQ


Hot Tags: máy vặn vít khí nén mỏ vịt, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like