Máy làm đầy kem quay màu Doulbe

Máy làm đầy kem quay màu Doulbe

Máy làm đầy kem xoay màu hai màu được thiết kế cho sản phẩm Đa màu như son bóng hai màu, phấn mắt hai màu, ánh sáng cao và má hồng, v.v. Máy này có hai phễu làm nóng được phát huy rộng rãi hiệu quả làm việc bằng cách trao đổi phễu. Và nó được sử dụng giao diện máy người để điều khiển các bộ phận hoạt động của máy ...

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Ngày nay, để theo đuổi màu sắc, hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm sẽ có hai hoặc nhiều màu trong một hộp đựng. Một trong những màu sắc sẽ có chức năng làm sáng và làm cho lớp trang điểm của chúng ta trở thành ba chiều.

Máy làm kem xoay màu hai màu được thiết kế cho sản phẩm Nhiều màu. Chẳng hạn như son bóng hai màu, phấn mắt hai màu, ánh sáng cao và má hồng.

Máy rót kem hai màu có hai phễu gia nhiệt 15L, tốc độ khuấy và nhiệt độ của mỗi bể được điều khiển độc lập. Công nghệ điều khiển tự động tiên tiến (giao diện, PLC, mạng), thông số (thời gian, nhiệt độ, công tắc và tốc độ của băng tải) thiết lập bởi giao diện máy người. Kiểm soát dễ dàng và hiệu suất ổn định.

doulbe color cream rotary filling machine1(001).jpg

Tính năng & lợi thế

◆ Các bộ phận của máy chiết rót kem hai màu tiếp xúc với nguyên liệu thô thông qua thiết kế thép không gỉ;

◆ Thùng sử dụng thép không gỉ, gia nhiệt dầu đôi, dung tích cách nhiệt là 50L;

◆ Máy làm đầy kem quay màu kép sử dụng thang máy servo, làm đầy khuôn cảm ứng quay;

◆ Máy sử dụng động cơ servo, trao đổi khối lượng làm đầy, cài đặt nhiệt độ và các giá trị tham số khác bằng cách điều chỉnh dữ liệu trong giao diện người-máy. Thể tích làm đầy là 0,5-8,0ml;

◆ Điều khiển giao diện người-máy; cài đặt nhiệt độ, khối lượng làm đầy và tốc độ làm đầy có thể được kiểm soát trong giao diện người-máy;

◆ Sản xuất: 20-30 chiếc mỗi phút.

 

Thông số kỹ thuật

Tên

Thông số kỹ thuật cơ

Kích thước bên ngoài

1500 & lần; 1200 & lần; 1800mm

Cung cấp năng lượng

AC380V / 1 pha / 50 Hz

Chiều cao bàn làm việc

720mm

Thể tích thùng

15L & lần; 2

Vật liệu máy

Khung nhôm ép đùn, mesa thép không gỉ, bể thép không gỉ

Cân nặng

250kg

 

Ứng dụng:
Mỹ phẩm Kem nền đôi màu BB Cream, Son bóng hai màu, Phấn mắt hai màu.

Tranh màu sơn đôi,

doulbe màu kem quay máy2.jpg

 

Đóng gói và giao hàng

Tất cả các máy của chúng tôi sẽ có ba lớp bảo vệ: Màng bọc, bông chống va chạm và vỏ gỗ PLY. Để tránh nước và giảm va chạm.

Thông thường, máy chúng tôi sẽ giao hàng bằng đường biển, nhưng chúng tôi cũng chấp nhận vận chuyển hàng không và vận tải đường bộ.

doulbe màu kem quay máy4.jpgdoulbe màu kem quay máy3.jpg

Năng lực cạnh tranh công nghiệp:

NHÀ MÁY HÓA CHẤT AOYOU YUHANG đặt tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, nhà máy của chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp kỹ thuật thiết bị thông minh hóa học hàng ngày, dược phẩm sinh học và thiết bị thông minh hóa học tốt. Sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm, hóa chất tốt hàng ngày, dược phẩm và thực phẩm. Hiệu suất của nó và các chỉ số kỹ thuật khác nhau đã đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn quốc gia và được sử dụng bởi hàng ngàn công ty nổi tiếng trong và ngoài nước.

Lợi thế của chúng tôi là gì?  

1. chúng tôi là nhà sản xuất, giá chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi là giá thuận lợi nhất.

2. Các vật liệu và phụ kiện mà tất cả chúng ta đều chọn từ nhà cung cấp đáng tin cậy và nổi tiếng trên thế giới, để đảm bảo máy của chúng tôi có thể hoạt động ổn định và lâu dài, và hoàn toàn đáp ứng Tiêu chuẩn GMP.

3. Chúng tôi có đội ngũ sản xuất trưởng thành và chuyên nghiệp, vì vậy mọi bước trong quy trình sản xuất của chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ.

4. Chúng tôi cung cấp giải pháp và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi thành lập nhà máy mới và sắp xếp các kỹ sư phục vụ tại chỗ để lắp đặt máy, đào tạo vận hành, gỡ lỗi máy, v.v.

5. Nếu máy nhỏ, menu hoạt động và video sẽ gửi cho khách hàng của chúng tôi khi thanh toán kết thúc và kiểm tra máy trước khi giao hàng.

6. 12 tháng Bảo hành sau khi khách hàng kiểm tra; Cung cấp một phần mặc trong 6 đến 12 tháng và đặc điểm kỹ thuật tương đối và báo cáo QC.


Chứng nhận:


 Doulbe Color Cream Rotary Filling Machine

Doulbe Color Cream Rotary Filling MachineDoulbe Color Cream Rotary Filling Machine

Hot Tags: máy làm kem quay màu doulbe, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like