Máy trộn bột tốc độ cao

Máy trộn bột tốc độ cao

Máy trộn bột tốc độ cao Giới thiệu: Sản phẩm bột phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi là Bánh bột, bột lỏng, phấn sáng, phấn mắt, vv Và những sản phẩm này sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, màu sắc khác nhau có thể thay đổi da mặt. Sản phẩm bột màu khác nhau là ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn bột tốc độ cao

Giới thiệu:

Các sản phẩm bột phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi là bột bánh, bột lỏng, ánh sáng cao phấn má hồng, phấn mắt, vv Và những sản phẩm sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, Cuz màu sắc khác nhau có thể sửa đổi da mặt.

Màu sắc khác nhau sản phẩm bột được thực hiện bởi tỷ lệ khác nhau của bột màu, sau đó trộn với máy trộn bột, sau đó chúng tôi có thể nhận được một màu sắc.

Vì vậy, máy trộn bột tốc độ cao là thiết bị lý tưởng nhất cho sản phẩm bột. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất và thực phẩm. Máy này có cấu trúc đơn giản, hoạt động ổn định và hiệu quả tốt. Thông qua thép không gỉ chất lượng cao, và bên trong của máy này được đánh bóng, vì vậy vật liệu sẽ không bị mắc kẹt trên tường. Giảm chất thải và đạt tiêu chuẩn GMP.

high speed powder mixing machine1(001).jpg


Tính năng và lợi thế:

1. The máy shears và trộn nguyên liệu, làm cho khác nhau bột trộn nhanh chóng và như nhau.

2. Máy trộn bột chiếm không gian nhỏ. Dễ vận hành và sạch sẽ.

3. Trộn và xả bột bằng con lăn tay

4. Áp dụng kiểm soát tần số tốc độ động cơ, tốc độ 0-2840 r / phút.

5. Thiết kế cho một lượng nhỏ thị trường đa dạng, và cũng áp dụng để trộn mực.


Cấu hình:

Tên

Thông số kỹ thuật cơ

Kích thước bên ngoài

600 × 700 × 960mm

Vật liệu máy

Không gỉ (SUS304) thiết kế cơ thể

Âm lượng phễu

20L

Quyền lực

3KW


Ứng dụng:

Nó áp dụng cho ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất, thuốc nhuộm và nhựa. Máy trộn vật liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng cách đồng nhất và khuấy.

image003.jpgimage005.jpgimage007.jpg


Bao bì & Giao Hàng:

Tất cả các máy của chúng tôi sẽ có bảo vệ ba: Bao bì phim, bông chống va chạm và trường hợp gỗ PLY. Để tránh nước và giảm va chạm.

Thông thường, máy chúng tôi sẽ cung cấp bằng đường biển, nhưng chúng tôi cũng chấp nhận vận tải hàng không và vận tải đường bộ.


Câu hỏi thường gặp:

Q1: bạn có phải là nhà máy hoặc công ty thương mại?

A1: chúng tôi là một nhà máy chuyên về hàng ngày mỹ phẩm và nước hoa thiết bị. Chẳng hạn như, xử lý nước, chất nhũ hóa chân không, dầu gội đầu và máy trộn xà phòng lỏng, máy làm nước hoa, bể chứa, điền và các máy đóng gói khác.

Q2: làm thế nào để nhà máy của bạn làm liên quan đến kiểm soát chất lượng?

A2: Chất lượng là ưu tiên. Những người từ máy móc Aerospace luôn chú trọng đến chất lượng kiểm soát từ đầu đến cuối. Chúng tôi hỗ trợ để kiểm tra máy trước khi giao hàng nhà máy của chúng tôi đã đạt được TUV và ISO xác thực.

Q3: thời gian bảo hành

A3: chúng tôi đảm bảo một năm bảo hành, nâng-dịch vụ dài và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong vòng hoặc sau khi bảo hành. Trong thời hạn bảo hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi chỉ tính phí các vật liệu cần thiết.

Dây chuyền chế biến sản phẩm bột

image009.jpgHot Tags: máy trộn bột tốc độ cao, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like