Máy làm đầy môi

Máy làm đầy môi

Máy làm đầy son là thiết bị chuyên nghiệp cho son môi, son dưỡng môi, bút kẻ mắt. Lip Balm Filling Machine là một loại thiết bị trang điểm tích hợp sưởi ấm, khuấy và làm đầy. Nó dễ vận hành và có hiệu quả cao, là sự lựa chọn tốt nhất để sản xuất son môi.

Chi tiết sản phẩm

Các nhà sản xuất máy chiết rót Lip Balm


Sự miêu tả

Máy làm đầy lipbalm là thiết bị chuyên nghiệp cho son môi, son môi, bút kẻ mắt một cây bút chì kẻ lông mày.

Các sản phẩm trên có đặc điểm chung là thành phẩm không phù hợp với trạng thái nguyên liệu. Và nguyên liệu thô chứa sáp, vì vậy tính chất của vật liệu sẽ thay đổi khi nhiệt độ thay đổi. Sản phẩm sáp rất dễ đông cứng khi nhiệt độ giảm, không thuận tiện để đổ đầy. Do đó, trong quá trình làm đầy, chúng ta cần phải có một phễu được làm nóng có thể kepep nhiệt độ của vật liệu. Và máy chiết rót môi Balm được trang bị máy xay để giữ nguyên liệu ở trạng thái lỏng.

Máy làm đầy Lip Balm của chúng tôi là một loại thiết bị trang điểm tích hợp sưởi ấm, khuấy và làm đầy. Nó có thể được lấp đầy với 12 cái với khuôn son, tại một thời điểm. Nó dễ vận hành và có hiệu quả cao, là sự lựa chọn tốt nhất để sản xuất son môi.Máy làm đầy son 15L.png


Cấu hình  

Mô hình
YHKH-15
Khối lượng phễu 15L
Lò sưởi 1,5KW; 220v
Trộn điện 60W
Tốc độ trộn 60rpm


Tính năng & lợi thế

1. Tốc độ làm đầy và khối lượng làm đầy của máy làm đầy son có thể điều chỉnh. Thông qua việc điều chỉnh bảng điều khiển hiển thị kỹ thuật số để đặt tốc độ, thời gian lấp đầy và thời gian cách nhau để điều khiển âm lượng làm đầy.

2. Các bộ phận tiếp xúc vật liệu của máy chiết rót dưỡng môi được sử dụng thép không gỉ 316L, thân máy bằng thép không gỉ 304, toàn bộ máy được thực hiện đánh bóng gương, đạt tiêu chuẩn GMP.

3. Hướng dẫn hoàn thiện việc nạp chai, khi vượt qua khoảng thời gian, đổ đầy đầu tự động.

4. Máy làm đầy son dưỡng này áp dụng phương pháp làm đầy áp lực dương, độ chính xác cao, thuận tiện và hiệu quả.

5. Đầu đổ đầy thông qua Hệ thống chiết rót chống rò rỉ, tránh rò rỉ và vẽ dây.

 

Ứng dụng

Phễu hai lớp 15L với hệ thống sưởi và trộn. Vật liệu làm nóng bằng nước hoặc dầu trong áo khoác, và nhiệt độ có thể được kiểm soát. Và lỗ xả cũng được trang bị hệ thống sưởi để ngăn chặn vật liệu Làm mát và hóa rắn.

Phù hợp để làm đầy son môi, bút chì sáp, kem nền, thạch dầu mỏ, mứt, sơn vv độ nhớt cao và sưởi ấm trong vật liệu cần thiết.

bán tự động vaseline làm đầy máy2.jpg

Gói

Gói màng PE tổng thể

Các phụ kiện được đóng gói trong túi PE riêng biệt.

Phụ tùng được cung cấp trong một túi.

Các góc được bọc tốt và được bảo vệ bằng giấy sợi tổng hợp để tránh trầy xước có thể.

Vỏ gỗ dán

Mạnh mẽ và vững chắc

Pallet bên dưới để tải và dỡ container dễ dàng hơn.

 

Công ty của chúng tôi

Công ty TNHH Máy móc và Công nghệ tự động hàng không vũ trụ Quảng Châu bắt nguồn từ nhà máy, Nhà máy máy hóa chất hàng không vũ trụ Giang Tô Gaoyou, được thành lập năm 2000 và diện tích 13000m & sup2;. Nhà máy của chúng tôi cung cấp máy móc và dây chuyền sản xuất cho mỹ phẩm, hàng hóa sử dụng hàng ngày, ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm, tất cả đều đạt tiêu chuẩn GMP và được chứng nhận CE & TUV. Công ty chúng tôi có 150 kỹ thuật viên và 17 kỹ sư máy móc tự động điện tử để đảm bảo chất lượng máy tốt và nguyên tắc dịch vụ & ldquo; Tín dụng đầu tiên, Ưu tiên khách hàng & ndquo; nhằm tạo ra lợi nhuận cho khách hàng.

Lip balm filling machine

Lip Balm Filling Machine6.jpg    Lip Balm Filling Machine5.jpg

Hiển thị dự án


Máy móc Yuhang cung cấp máy móc và dịch vụ cho hơn 80 nhà sản xuất mỹ phẩm, và cung cấp các giải pháp nhà máy GMP cho họ.

Tiếp theo là cửa hàng máy trộn nhũ tương chân không và xưởng xử lý nước cho khách hàng của chúng tôi.


DSC_0538_副本

IMG_20181124_144533_副本


Hot Tags: máy làm đầy son, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like