Máy làm đầy sơn móng tay

Máy làm đầy sơn móng tay

Máy làm đầy sơn móng tay Mô tả của máy đánh bóng móng tay điền xi lanh điều khiển PLC để làm cho piston chuyển động qua lại. Van cấp liệu sẽ mở ra khi hấp thụ vật liệu. Nó sẽ đóng khi xả, cùng một lúc, mở điền van để điền vào. Người dùng có thể điều chỉnh việc điền ...

Chi tiết sản phẩm

Máy làm đầy sơn móng tay

Mô tả của Sơn móng tay điền máy

Xi lanh điều khiển PLC để làm cho piston chuyển động qua lại. Van cấp liệu sẽ mở ra khi hấp thụ vật liệu. Nó sẽ đóng khi xả, cùng một lúc, mở điền van để điền vào. Người dùng có thể điều chỉnh phạm vi làm đầy, và khi vật liệu không đủ trong phễu, máy tính sẽ cho tín hiệu bơm cho ăn thêm vật liệu bằng cảm biến mức. Khi vật liệu đầy, bơm sẽ tự động dừng lại.

image001.jpg

Thông số của Sơn Móng Tay Máy Chiết Rót

Mô hình

YHFS-2

Phạm vi điền

10-250ml

Sức chứa

40-60bottles / giờ (100ml)

Độ chính xác

± 1g

Công suất động cơ

0,24kw

Tổng công suất

0,75kw

Điện áp làm việc

220V

Chiều rộng băng tải

114mm

Thép không gỉ

304

Âm lượng Hopper

40L


Tính năng của Sơn Móng Tay Máy Chiết Rót

1. điền số lượng có thể được kiểm soát để đáp ứng khách hàng thực sự cần.

2. Bảng cam được điều khiển bởi động cơ và đóng nắp được điều khiển bởi động cơ servo.

3. Mô-men xoắn, số lượt và tốc độ có thể được điều chỉnh riêng

4. Vòi phun lên & xuống điền, điều khiển bởi xi lanh

Lợi thế của Sơn Móng Tay Máy Chiết Rót

1. Máy này là phù hợp cho yêu cầu vệ sinh như tất cả các bộ phận của nó mà liên lạc với vật liệu áp dụng vật liệu nhập khẩu thép không gỉ USU 304.

2. nhà máy của chúng tôi có một hội thảo lớn, và diện tích bao gồm là 13000 m². Hơn nữa, công ty chúng tôi không chỉ có 150 kỹ thuật viên và 17 kỹ sư máy móc tự động điện tử cao cấp mà còn chúng tôi vẫn còn trau dồi kỹ thuật viên mới.

3. Kể từ năm 2000, chúng tôi đã hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp cũng biết cả trong và ngoài nước. Và chúng tôi đối phó với tất cả các loại của vấn đề bao gồm giao hàng, yêu cầu tùy chỉnh của quốc gia khác nhau, và sau bán hàng dịch vụ vv. Vì vậy chúng tôi có một sự tự tin rằng chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ cao cho bạn.

Áp dụng của Sơn Móng Tay Máy Chiết Rót

Máy làm đầy sơn móng tay là một thiết bị lý tưởng để làm đầy và đóng nắp móng tay. Máy của chúng tôi có một van chống rò rỉ trong vòi phun đầy và nó có độ chính xác cao làm đầy để tránh lãng phí. Máy làm đầy sơn móng tay không chỉ phù hợp với móng tay mà còn sử dụng ở độ nhớt cao khác như xà bông lỏng dùng một lần.

image003.jpg


Gói

Mayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg

Khách hàng của chúng ta

Nguồn cung cấp nhà máy của chúng tôi cạnh tranh máy móc và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, hàng ngày sử dụng hàng hóa, y học và công nghiệp thực phẩm, mà tất cả đáp ứng tiêu chuẩn GMP. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận TUV và CE và chúng tôi áp dụng vật liệu tiêu chuẩn của thép không gỉ SUS 316 hoặc SUS 304 nhập khẩu. Vì vậy, nhiều bạn cũ và người bạn mới sẽ tạo mối quan hệ kinh doanh với chúng tôi.

image009.jpg

image011.jpg


Câu hỏi thường gặp

1. Q: Có Phải bạn nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Chúng Tôi là chuyên nghiệp sản xuất của mỹ phẩm máy móc ở Trung Quốc trong 17 năm.

2. Q: Đâu là vị trí của bạn?

A: Công Ty và Showroom đặt tại Quảng Châu Trung Quốc, nhà máy đặt tại Tỉnh Giang Tô

3. Q: Là giá của bạn cạnh tranh?

A: Chỉ có chất lượng tốt máy chúng tôi cung cấp. Chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá nhà máy tốt nhất dựa trên sản phẩm và dịch vụ cao cấp.

4. Q: bao nhiêu bảo hành của công ty của bạn?

A: bảo hành của máy của chúng tôi là bình thường 12 tháng, trong thời gian này, chúng tôi sẽ sắp xếp các phát nhanh quốc tế ngay lập tức, để đảm bảo các bộ phận thay thế để được phân phối càng sớm càng tốt.

5.Q: bạn có thể bảo vệ bất kỳ thông tin của sản phẩm của chúng tôi?

A: Chắc chắn, mọi thông tin từ khách hàng sẽ được lưu trong hồ sơ của chúng tôi và chúng tôi sẽ không tiết lộ cho người khác.Hot Tags: sơn móng tay điền máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like