Máy hút Defoaming máy

Máy hút Defoaming máy

Chân không Defoaming máy sản xuất mô tả The hút chân không Defoaming máy được thiết kế bởi vũ trụ để phù hợp với Mỹ phẩm, hàng hóa sử dụng hàng ngày và các ngành công nghiệp dược phẩm thường sản xuất lô nhỏ của sản phẩm giống khác nhau. Tính năng thông số & ưu điểm 1. Chân không...

Chi tiết sản phẩm

Máy hút Defoaming máy

Sản xuất mô tả

Máy Defoaming chân không được thiết kế bởi vũ trụ để phù hợp với Mỹ phẩm, hàng hóa sử dụng hàng ngày và các ngành công nghiệp dược phẩm thường sản xuất lô nhỏ của sản phẩm giống khác nhau.

Vacuum Defoaming Machine1.jpg

Tham số

Mô hình

YHX-100

YHX-150

YHX-300

YHX-500

Khối lượng

100 L

150 L

300L

500 L

Áp lực chân không

Pa-0.09 M

Pa-0.09 M

Pa-0.09 M

Pa-0.09 M

Nhiệt độ

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

≤120 ℃

Áp lực của áo

bình thường áp lực

Điện áp

50Hz

380V±10 %-15_%

50Hz

380V±10 %-15_%

50Hz

380V±10 %-15_%

50Hz

380V±10 %-15_%


Tính năng & lợi thế

1. chân không defoaming thể vật chất đáp ứng yêu cầu được vệ sinh aseptic. Chân không mút chất liệu được thông qua có thể tránh bụi, đặc biệt là cho các sản phẩm bột.

2. đơn vị sản xuất hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của GMP, hiện nay là tiên tiến nhất, đặt lý tưởng dán, thiết bị sản xuất kem.

3. Hệ thống đều được trang bị với PLC làm sạch hệ thống; phần container liên hệ với vật liệu qua SUS 316 L gương bên trong bề mặt đánh bóng vật liệu, 300 emsh(health) để đảm bảo chất lượng của vật liệu.


Ứng dụng cảnh

Đặc điểm chính của máy hút chân không defoaming là defoaming làm bằng vật liệu nhiều sữa và bóng mà là thích hợp cho các sản phẩm thuốc mỡ.

Mayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6(002).jpgimage009.jpg

 

Bao bì

Vacuum Defoaming Machine2.jpg  Vacuum Defoaming Machine3.jpg

 

Cấp giấy chứng nhận

Vacuum Defoaming Machine6.jpg


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. hỏi: Bạn có một công ty nhà máy không?

A: Vâng, chúng tôi cho 17 năm kinh nghiệm tuyệt vời và thành công nhà máy công ty và cung cấp đầy đủ các máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất dược phẩm, Mỹ phẩm, thực phẩm và hàng hóa sử dụng hàng ngày và vân vân.

2. hỏi: Có thể cho chúng tôi một giá cả hợp lý của máy tính của bạn?

A: chắc chắn, chúng tôi sẽ. Từ khi bắt đầu thành lập, Aerospace Enterprise vẫn giữ các dịch vụ khái niệm về "Tín dụng đầu tiên, Dịch vụ là nguyên tắc". Chúng tôi sẽ cung cấp một mức giá hợp lý và cạnh tranh với bạn theo bạn yêu cầu và tình hình thị trường.

3. hỏi: tôi có thể làm gì nếu có một số sai lầm của máy tính khi máy đang làm việc?

A: không lo lắng về điều đó. Một khi bạn có một đơn đặt hàng từ chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn sử dụng và video mà sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tránh một số lao động vấn đề hoạt động hoặc overusing và làm thế nào để thay đổi các phụ tùng, rất dễ dàng để hoạt động. Một khi techs một số có thể không được giải quyết bởi chính mình, kỹ sư nước ngoài nào gửi đến quốc gia của bạn cho việc hỗ trợ bạn làm việc với sự cho phép của bạn.


Hot Tags: Máy hút defoaming máy tính, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like