Máy sàng bột

Máy sàng bột

Máy sàng bột được áp dụng để rây bột mỹ phẩm, để có được bột tinh tế và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Máy sàng bột tùy chỉnh

Máy sàng bột được áp dụng để rây bột mỹ phẩm, để có được bột tinh tế và nâng cao chất lượng sản phẩm. Động cơ rung dọc chuyên nghiệp được tối ưu hóa bằng công nghệ. Máy rung (trọng lượng không cân bằng) được lắp đặt ở đầu trên và dưới của động cơ chuyển đổi chuyển động của động cơ thành rung động ba chiều ngang, dọc và nghiêng, sau đó truyền rung động tổng hợp sang Lưới và vật liệu. Biểu thức chuyển động của vật liệu trên bề mặt màn hình có thể thay đổi góc pha của bộ rung trên và dưới của động cơ và khối lượng của bộ rung. Có nhiều quỹ đạo khác nhau, có thể được điều chỉnh theo các yêu cầu sàng lọc và lọc vật liệu.

Power Sieving Machine


Thông số của máy sàng bột

Tên

Đặc điểm kỹ thuật

Trên kích thước cuộn

470 * 744 * 1024mm

Vôn

AC380V / 3 / 50HZ

Quyền lực

550w

Đường kính

404040mm

Vật liệu máy

Thép không gỉ

Cân nặng

60kg


Tính năng & lợi thế

1. Máy sàng bột sử dụng thép không gỉ nhập khẩu SUS 304, đạt yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh.

2. Máy này có thể áp dụng cho dược phẩm, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác nghiền nát vật liệu hạt thông qua khả năng sàng mạnh của nó bằng cách lắc vật liệu để làm cho vật liệu hạt lớn của bột trở thành bột mịn hơn phù hợp với yêu cầu của bạn.

3. Kích thước hạt có thể thu được bằng cách thay đổi khẩu độ khác nhau của lưới.

4. Cấu tạo của máy sàng công suất đơn giản, mạnh mẽ; Chuyển động ổn định và hiệu quả sàng là tốt.


Bao bì

Máy sàng bột sẽ được đóng gói hợp lý và an toàn:

  1. Chống rỉ sét: Dầu chống rỉ

  2. Chống nước: Bao bì

  3. Chống va chạm: Bông chống va chạm.

  4. Bằng chứng bên ngoài:

    Power Sieving Machine for color cosmetic making


Chứng nhận

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã nhận được 17 bằng sáng chế quốc gia, thông qua chứng nhận CE EU và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, tất cả các thiết bị đều phù hợp với tiêu chuẩn GM.

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp tổng thể, chúng tôi đã cung cấp thiết bị sản xuất, Quản lý thực hiện quy trình sản xuất MES, bộ điều khiển tự động và quản lý quy trình sản xuất, quản lý truy xuất nguyên liệu MPRs, quản lý nguyên liệu và thu thập dữ liệu tự động, phân tích dữ liệu sản xuất và báo cáo trực tuyến (quản lý), v.v.


Power Sieving Machine for powder cosmetic   Power Sieving Machine for powder


Hồ sơ công ty

NHÀ MÁY MÁY HÓA GAOYOU YUHANG đặt tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, nhà máy của chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp kỹ thuật cho thiết bị thông minh hóa học hàng ngày, dược phẩm sinh học và thiết bị thông minh hóa học tốt. Sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm, hóa chất tốt hàng ngày, dược phẩm và thực phẩm. Hiệu suất của nó và các chỉ số kỹ thuật khác nhau đã đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn quốc gia và được sử dụng bởi hàng ngàn công ty nổi tiếng trong và ngoài nước.

Power Sieving Machine for powder production


Hot Tags: máy sàng bột, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like