Q21: Làm thế nào có thể nhận được các phụ tùng trên máy?

A21: Chúng tôi sẽ gửi thêm các bộ phụ tùng và phụ kiện (như cảm biến, Hệ thống quầy Bar, vòng đệm, nhẫn, mã hóa ký tự). Phòng Không nhân tạo phụ tùng hư hỏng sẽ được gửi một cách tự do và vận chuyển miễn phí trong thời gian bảo hành 1 năm.

 

Q22: Làm thế nào có thể tôi đảm bảo rằng tôi nhận được máy chất lượng cao?

A22: là một nhà sản xuất, chúng tôi có một sự giám sát nghiêm ngặt và kiểm soát của tất cả các bước sản xuất từ nguyên liệu thu mua, thương hiệu được lựa chọn để chế biến, lắp ráp và thử nghiệm các bộ phận.

 

Q23: Có bất kỳ bảo hiểm để đảm bảo tôi sẽ nhận được máy bên phải tôi trả tiền cho?

A23: chúng tôi là một nhà cung cấp ngay trong khuôn viên phòng từ Alibaba. Thương mại bảo hiểm cung cấp bảo vệ chất lượng, lô hàng về thời gian bảo vệ và bảo vệ thanh toán an toàn 100%.

 

Q24:How là chất lượng của các sản phẩm của bạn?

A24: sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, và chúng tôi kiểm tra trên mỗi máy tính trước khi giao hàng.

 

Q25: bảo đảm:

Sản phẩm A25:if chất lượng là không phù hợp với sự mô tả như chúng tôi mô tả hoặc lời hứa trước khi bạn đặt hàng, chúng tôi hứa hoàn lại tiền 100%.

 

Q26:How về giá cả?

A26:Yes, chúng tôi là nhà máy sản xuất và có thể cung cấp cho bạn giá tốt nhất với chất lượng tốt, và chúng tôi có một chính sách đó "cho tiết kiệm thời gian và Thái độ kinh doanh hoàn toàn trung thực, chúng tôi báo giá thấp nhất có thể cho bất kỳ khách hàng, và giảm giá có thể được cung cấp theo số lượng".Đầu tiên  Trước 1 23