Máy chiết rót tự động

Máy chiết rót tự động Mô tả máy chiết rót tự động Máy bay tự động hóa cung cấp dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, hàng ngày sử dụng hàng hóa, thực phẩm và dược phẩm. Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và nhà cung cấp thành công, chúng tôi cống hiến mình cho dây chuyền sản xuất trong nhiều năm, chúng tôi hy vọng ...

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót tự động

Mô tả của máy chiết rót tự động

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và nhà cung cấp thành công, chúng tôi cống hiến mình cho dây chuyền sản xuất trong nhiều năm, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có cơ hội cung cấp dịch vụ xuất sắc và cạnh tranh giá cho bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác lâu dài của bạn ở Trung Quốc.

Đặc điểm chính của nó: làm cho phun nước, bán chất lỏng, ans thuốc mỡ vv; thông qua bơm piston để làm đầy, kiểm soát hệ thống chương trình PLC và có thể điền vào các chai khác nhau trong một máy làm đầy với tốc độ nhanh và độ chính xác cao.

Automatic Filling Machine1.jpg

Automatic Filling Machine2.jpg


Tham số của máy chiết rót tự động

QZD

YHZDGZ-HS (Sáu, Tám và Mười người đứng đầu)

Tốc độ điền

80-100 chai / phút (250ml / mười đầu)

Điền chính xác

± 1%

Kích thước thân xi lanh

25-250ml 、 50-500ml 、 100-1000ml 、 250-2500ml

Nhà cung cấp không khí

5 ~ 7 kg / m²

Điện áp làm việc

220V

Cân nặng

950 kg

Thứ nguyên

2000 × 810 × 2200mm


Tính năng & lợi thế của máy chiết rót tự động

1. Máy này có hai loại cách điền. Máy bơm pít tông để làm đầy hoặc nạp trọng lực có thể được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng về khối lượng sản phẩm.

2. điền vòi phun thiết kế chống nhỏ giọt thiết bị, vì vậy không có rò rỉ và điền với độ chính xác cao, hoàn toàn đạt được không có chai, không làm đầy.

3. Full-tự động PLC + con người-máy tính màn hình cảm ứng hệ thống điều khiển: tần số chuyển đổi điều chỉnh tốc độ, tự động hóa mức độ cao.

4. Phần tiếp xúc nguyên liệu của máy sẽ được làm bằng thép không gỉ SUS 316 L nhập khẩu và ống silicon dày. Y tế cấp, dễ dàng hơn để làm sạch, không có dư lượng. Mà tất cả đáp ứng với tiêu chuẩn an toàn CE và TUV.


Cảnh áp dụng của máy chiết rót tự động

Nó được áp dụng rộng rãi để làm đầy các sản phẩm trong các ngành như thực phẩm, mỹ phẩm, y học, mỡ, công nghiệp hóa chất hàng ngày, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu và công nghiệp hóa chất vv.

Automatic Filling Machine3.jpg

 

Gói máy chiết rót tự động

Mayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg


Chứng nhận

Ngay từ đầu thành lập, các máy Aerospace đã nắm giữ nguyên tắc dịch vụ “Ưu tiên tín dụng, ưu tiên khách hàng”, “Chất lượng là nguồn gốc cũng như dịch vụ là nguyên tắc”. Và chất lượng của máy của chúng tôi tất cả đáp ứng các tiêu chuẩn GMP và CE.

Automatic Filling Machine6.jpgAutomatic Filling Machine7.jpg


Câu hỏi thường gặp

1. Q: Có Phải bạn nhà máy hoặc công ty thương mại?

A: Chúng Tôi là chuyên nghiệp sản xuất của mỹ phẩm máy móc ở Trung Quốc trong 17 năm.

2. Q: Đâu là vị trí của bạn?

A: Công Ty và Showroom đặt tại Quảng Châu Trung Quốc, nhà máy đặt tại Tỉnh Giang Tô

3.Q: bạn có thể cung cấp loại máy mới cho chúng tôi?

A: Chúng Tôi là nhà sản xuất và nhà cung cấp và các dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp bao gồm cả việc thiết kế, sản xuất và nâng cấp công nghệ của máy móc và thiết bị. Bên cạnh đó, chúng tôi có 150 kỹ thuật viên và 17 kỹ sư cao cấp có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trưởng thành. Vì vậy, chúng tôi có thể thiết kế một số loại máy dựa trên các yêu cầu tiếp thị khác nhau. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh máy cho yêu cầu của bạn.

4. Q:: Làm Thế Nào về sau bán hàng dịch vụ?

A: chúng tôi sẽ gửi cho bạn chi tiết video và hướng dẫn sử dụng để bạn tham khảo và các kỹ sư của chúng tôi cũng có thể đi ra nước ngoài để cài đặt máy tốt, tuy nhiên, khách hàng cần phải trả một phần của vòng vé máy bay, khách sạn và dịch vụ chi phí cho chúng tôi.


Hot Tags: tự động điền máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like