Tự động chính xác nhất Piston Loại máy bơm đa vòi phun

Tự động chính xác nhất Piston Loại máy bơm đa vòi phun

Máy thông qua điều khiển PLC, theo chai rót, miệng xả cố định, phần còn lại mọi thao tác có thể được hoàn thành trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra để có những lợi thế của máy làm đầy pít-tông servo tự động phổ biến, cũng mở rộng phạm vi của vật liệu làm đầy. Chẳng hạn như vật liệu làm đầy có chứa các hạt, dải dài chứa hàm lượng rắn, cũng có thể là chất làm đầy rất hiệu quả. Máy này sử dụng hệ thống vít bi để lái xi lanh piston. Nó được sử dụng rộng rãi trong Thực phẩm, Hóa chất, Y tế, Mỹ phẩm, Công nghiệp hóa chất, áp dụng cho chất lỏng, đặc biệt đối với vật liệu có độ nhớt cao và chất lỏng tạo bọt, như: Dầu, Nước sốt, Sốt cà chua, Mật ong, Dầu gội, Dầu bôi trơn Lotion, v.v.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Tự động chính xác nhất Piston Loại máy bơm đa vòi phun

六头活塞式灌装机

Linear piston type automatic shampoo liquid soap detergent filling machine

Mô tả Sản phẩm:

1, mọi đầu đổ đầy đều có thiết kế chống rơi. Nó hứa không lãng phí vật liệu. Và đường kính của đầu làm đầy dựa trên đường kính của miệng khách hàng' s' s miệng.

2, Pít-tông được kéo lại trong xi-lanh để sản phẩm bị hút vào xi-lanh. Một van quay sau đó thay đổi vị trí để sản phẩm sau đó được đẩy ra khỏi vòi thay vì lùi vào phễu.

3, Động cơ Servo có thể kiểm soát chính xác việc đổ đầy và cũng có thể nhận ra việc đổ đầy. Đồng thời, âm lượng rót có thể được điều chỉnh trên màn hình cảm ứng và có chức năng xoay tốt tự động cho mỗi đầu rót.

4, Hệ thống chống nhỏ giọt: Chức năng này là để ngăn chặn vật liệu nhỏ giọt trên cả hai mặt và băng tải và sẽ có một tấm linh hoạt đi ra và quay lại để lấy vật liệu nhỏ giọt.


Thông số kỹ thuật:

Mô hìnhYHZDGZ-HS (6-8-10 TRỤ)
Tốc độ làm đầy80-100 chai / phút (10 đầu / 250 ml)
Điền chính xác±1%
Kích thước cơ thể xi lanh25-250ml / 50-500ml / 100-1000ml / 250-2500ml
Máy trợ khí5 - 7kg / m2
Cân nặng950 kg
Kích thước2000 * 810 * 220 mm


Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production ProcessPacking and delivery

FAQ

Hot Tags: tự động chính xác tốt nhất loại piston nhiều máy phun, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like