Máy chiết rót nhiều vòi phun kiểu pít tông có độ chính xác tốt nhất tự động

Máy chiết rót nhiều vòi phun kiểu pít tông có độ chính xác tốt nhất tự động

Máy thông qua điều khiển PLC, theo chai chiết rót, miệng xả cố định, phần còn lại tất cả các hoạt động có thể được hoàn thành trên màn hình cảm ứng. Ngoài các ưu điểm phổ biến của máy chiết rót piston servo tự động, phạm vi vật liệu chiết rót cũng được mở rộng. Chẳng hạn như vật liệu làm đầy có chứa các hạt, dải dài chứa chất rắn, cũng có thể là một chất trám rất hiệu quả. Máy này sử dụng hệ thống vít me bi để dẫn động xi lanh piston. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, y tế, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp, áp dụng để làm đầy chất lỏng, đặc biệt là đối với vật liệu có độ nhớt cao và chất lỏng có bọt, chẳng hạn như: Dầu, Nước sốt, Tương cà, Mật ong, Dầu gội, Dầu bôi trơn, v.v.

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót nhiều vòi phun kiểu pít tông có độ chính xác tốt nhất tự động

六头活塞式灌装机

Linear piston type automatic shampoo liquid soap detergent filling machine

Mô tả Sản phẩm:

1, Mỗi đầu chiết rót có thiết kế chống rơi. Nó hứa không lãng phí tài liệu. Và đường kính của đầu chiết rót dựa trên đường kính của miệng thùng' của khách hàng.

2, Piston được hút lại trong xi lanh của nó để sản phẩm được hút vào trong xi lanh. Sau đó, một van quay sẽ thay đổi vị trí để sản phẩm được đẩy ra khỏi vòi phun thay vì quay trở lại phễu.

3, Động cơ Servo có thể kiểm soát tình trạng đổ đầy chính xác và nó cũng có thể nhận ra việc đổ đầy. Đồng thời, khối lượng chiết rót có thể được điều chỉnh trên màn hình cảm ứng và có chức năng đảo tinh tự động cho từng đầu chiết rót.

4, Hệ thống chống nhỏ giọt: Chức năng này để ngăn chặn vật liệu nhỏ giọt trên cả băng tải và băng tải và sẽ có một tấm linh hoạt đi ra và quay lại để lấy vật liệu nhỏ giọt.

5 : Công nghệ gia công xi lanh piston bằng thép không gỉ chính xác để đảm bảo chiết rót chính xác và nhất quán, do đó vòng đệm không dễ bị mòn trong thời gian dài.

6 : Quy trình xử lý: vị trí chai thủ công-phát hiện tự động-tự động định vị miệng chai-tự động chiết rót định lượng-tự động xả chai


Thông số kỹ thuật:

Mô hìnhYHZDGZ-HS (6-8-10 ĐẦU)
Tốc độ chiết rót80-100 chai / phút (10 con / 250ml)
Điền chính xác±1%
Kích thước cơ thể xi lanh25-250ml / 50-500ml / 100-1000ml / 250-2500ml
Bộ lọc khí5-7kg / m²
Cân nặng950kg
Kích thước2000 * 810 * 220mm


Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production ProcessPacking and delivery

FAQ

Hot Tags: tự động độ chính xác tốt nhất loại máy làm đầy nhiều vòi phun, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like