Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động

Máy chiết rót và đóng chai tự động Giới thiệu: Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động là thiết bị sản xuất phổ biến nhất trong mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất công nghiệp. Có thể thích ứng với các sản phẩm độ nhớt khác nhau Chẳng hạn như làm kem số lượng lớn, kem dưỡng da, chất lỏng, vv .. .

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động

Giới thiệu :

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động là thiết bị sản xuất phổ biến nhất trong mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất công nghiệp. Có thể thích ứng với các sản phẩm có độ nhớt khác nhau Chẳng hạn như làm đầy số lượng lớn kem, kem dưỡng da, chất lỏng, vv Máy chiết rót có thể hoạt động với máy nạp nắp, nắp máy ép và nắp máy vặn vít, để tạo thành sản xuất đầy đủ. Giúp giảm chi phí lao động và tăng tốc độ sản xuất.

Máy chiết rót có thể được thiết kế như một vòi phun đơn, vòi phun kép, tối đa là mười vòi phun. Khách hàng có thể chọn loại khác nhau, theo khả năng của họ.

automatic bottle filling and capping machine1_副本.jpg

Tính năng, đặc điểm

1. Đo theo thể tích, rất chính xác, khi thùng chứa đạt được piston nạp trước, piston sẽ được đẩy bởi xy lanh chính để tạo ra lực nạp chính xác cưỡng bức vào thùng chứa.

2. khi chất lỏng dễ dàng cặn bã, bạn có thể thay đổi phương pháp làm đầy, làm cho vòi đổ bổ sung vào dưới cùng của chai, để giảm lực đẩy để tránh cặn bã.

3. Máy là tích hợp điện-khí nhẹ, hỗ trợ bởi phần mềm PLC, có thể nhận ra việc làm đầy vô hình, và thực hiện tự làm sạch tự động.

Lợi thế:

1. vật liệu của chúng tôi tự động điền và đóng nắp máy chúng tôi áp dụng chất lượng cao SUS304 / SUS316L thép không gỉ. Hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn GMP.

2. tất cả các xi lanh và phụ tùng điện tử trên này điền máy chúng tôi áp dụng nhập khẩu thế giới thương hiệu nổi tiếng, bền và làm việc ổn định.

3. tất cả các máy được sản xuất bởi nhà máy của chúng tôi, mà nằm ở tỉnh Giang Tô, chất lượng của máy của chúng tôi được đảm bảo.

Cấu hình

Mô hình

YHGZJ-6G

Phạm vi điền

≤600 (ml)

Tốc độ làm đầy

30-60 (B / phút)

Điền chính xác

± 15g

Quyền lực

0,75kw

Công suất đóng nắp

0,75kw

Đường kính đóng nắp

φ40mm

Điện áp làm việc

220V

Áp lực công việc

5 ~ 7 (kg / cm)

Tiêu thụ không khí

0,5 (m 3 / phút)

Khối lượng tịnh

650kg

Thứ nguyên

3000 × 870 × 1700mm


Ứng dụng:

1. mỹ phẩm: mặt kem, kem chống nắng, tạo nên nền tảng, lotion

2. sử dụng hàng ngày công nghiệp: dầu gội đầu, sữa tắm, chất tẩy rửa

3. Thực phẩm: nước chấm, nước trái cây

automatic bottle filling and capping machine_副本.jpg

automatic bottle filling and capping machine3_副本.jpg


Bao bì & Giao Hàng

Tất cả các máy của chúng tôi sẽ có bảo vệ ba: Bao bì phim, bông chống va chạm và trường hợp gỗ PLY. Để tránh nước và giảm va chạm.

Thông thường, máy chúng tôi sẽ cung cấp bằng đường biển, nhưng chúng tôi cũng chấp nhận vận tải hàng không và vận tải đường bộ.

automatic bottle filling and capping machine4_副本.jpgautomatic bottle filling and capping machine5_副本.jpg


Câu hỏi thường gặp

Q1: Tôi nên làm gì nếu chúng tôi không thể vận hành máy khi chúng tôi nhận được?

A: Hướng dẫn vận hành và trình diễn video được gửi cùng với máy để đưa ra hướng dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi có chuyên nghiệp sau khi bán nhóm để trang web của khách hàng để giải quyết bất kỳ vấn đề.

Q2: Làm thế nào tôi có thể nhận được phụ tùng trên máy?

A: Chúng tôi sẽ gửi thêm bộ phụ tùng và phụ kiện (chẳng hạn như cảm biến, thanh sưởi ấm, miếng đệm, nhẫn O, chữ viết mã). Phụ tùng hư hỏng không nhân tạo sẽ được gửi tự do và vận chuyển miễn phí trong thời gian bảo hành 1 năm.

Q3: Làm Thế Nào Tôi có thể đảm bảo rằng tôi nhận được chất lượng cao máy?

A: Là một nhà sản xuất, chúng tôi có một sự giám sát chặt chẽ và kiểm soát mọi bước sản xuất từ mua nguyên liệu, thương hiệu lựa chọn để chế biến các bộ phận, lắp ráp và thử nghiệm.


Chứng nhận

automatic bottle filling and capping machine6_副本.jpgHot Tags: chai tự động điền và đóng nắp máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like