Máy chiết rót chất lỏng tự động cho ngành công nghiệp nước sốt

Máy chiết rót chất lỏng tự động cho ngành công nghiệp nước sốt

Máy rót chất lỏng tự động cho ngành công nghiệp nước sốt tích hợp ánh sáng, máy, điện và gas, áp dụng nguyên lý định lượng mức chất lỏng, độ chính xác cao, vận hành đơn giản, bảo trì dễ dàng, vật liệu chính của thiết bị: SUS 304 không gỉ thép, phù hợp với yêu cầu vệ sinh. Quá trình làm đầy thông qua tấm acrylic trong suốt để cách ly nó với thế giới bên ngoài để đảm bảo các yêu cầu vệ sinh của việc đổ đầy. Làm đầy bằng cách làm đầy áp lực với lon mức cao giúp đơn giản hóa quá trình cài đặt và cải thiện hiệu quả làm đầy. Có thể được sử dụng rộng rãi trong sản xuất bao bì tự động của các sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước sốt

Chi tiết sản phẩm

automatic filling machine

Máy chiết rót chất lỏng tự động cho các tính năng công nghiệp nước sốt

1 、 Thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng màu 7 inch và hoạt động bình thường được thực hiện trên màn hình cảm ứng, trực quan và đơn giản; thuận tiện cho người dùng điều chỉnh các thông số và kiểm tra các chức năng khác nhau.

2 Hệ thống điều khiển tốc độ biến tần Delta, có thể điều chỉnh theo tốc độ sản xuất; (băng tải bằng thép không gỉ, chiều dài có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)

3 Liên hệ với vật liệu được làm bằng thép không gỉ 3 04, phù hợp với yêu cầu sản xuất thực phẩm.

4 Khung thiết bị sử dụng cấu trúc khép kín, an toàn khi vận hành và vệ sinh khi sử dụng.

5 Thiết bị đo loại pít-tông chính xác, đo bằng cách sử dụng động cơ servo, độ chính xác và độ tin cậy định lượng.

6 、 Áp dụng các thành phần niêm phong chất lượng cao, cộng với các biện pháp chống nhỏ giọt hiệu quả để đảm bảo rằng vị trí đổ đầy không nhỏ giọt.

7 Thiết bị đi kèm với bể chứa riêng, ống làm sạch độc lập, dễ dàng vệ sinh và thay đổi vật liệu. (Hộp vật liệu có thể là tùy chọn: khuấy tần số thay đổi, sưởi ấm, chức năng cách nhiệt)

8 Đầu rót được trang bị hệ thống quang điện, có thể xác định chính xác tình trạng định vị của các chai rót và nhận ra việc đổ đầy chai bằng chai, không có chai và không có chai.

9 Có thể điều chỉnh tốc độ trộn bằng cách chọn tốc độ trộn của thùng chứa vật liệu, sao cho thuận tiện khi sử dụng tốc độ trộn khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng 0010010 nbsp;

Applicable products

Hồ sơ công ty

Company Information

cooperative customer

production process

cooperative customer

production line

packing and shipping

FAQ


Hot Tags: máy làm đầy chất lỏng tự động cho ngành công nghiệp nước sốt, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like