Máy chiết rót chất lỏng tự động

Máy chiết rót chất lỏng tự động Mô tả Máy chiết rót tự động dạng lỏng Loại máy ép / loại áp suất thông thường sử dụng máy chiết rót kép là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty chúng tôi. Nó phù hợp cho các sản phẩm có độ nhớt khác nhau như nước ...

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót chất lỏng tự động

Mô tả của máy chiết rót tự động lỏng

Các loại tiêm loạt / bình thường áp lực trọng lực loại kép sử dụng điền máy là một sản phẩm cao cecn nghiên cứu và phát triển bởi công ty chúng tôi. Nó phù hợp cho các sản phẩm có độ nhớt khác nhau như phun nước, bán chất lỏng và thuốc mỡ vv. Nó được ứng dụng rộng rãi để làm đầy các sản phẩm trong các ngành như thực phẩm, mỹ phẩm, y học, mỡ, công nghiệp hóa chất hàng ngày, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu và hóa chất vv Bằng cách áp dụng chế độ nạp dòng piston, nó có thể được sử dụng để điền vào các dung dịch của các loại khác nhau mà không cần thêm phụ tùng.

image001.jpg

image003.jpg

Tham số của máy chiết rót chất lỏng tự động

QZD

YHZDGZ-HS (Sáu, Tám và Mười người đứng đầu)

Tốc độ điền

80-100 chai / phút (250ml / mười đầu)

Điền chính xác

± 1%

Kích thước thân xi lanh

25-250ml 、 50-500ml 、 100-1000ml 、 250-2500ml

Nhà cung cấp không khí

5 ~ 7 kg / m²

Điện áp làm việc

220V

Cân nặng

950 kg

Thứ nguyên

2000 × 810 × 2200mm


Tính năng của máy chiết rót chất lỏng tự động

1. máy có thể được duy trì thuận tiện. Nó có thể dễ dàng lắp ráp, tháo rời và làm sạch mà không cần bất kỳ công cụ nào. Việc điều chỉnh thuận tiện. Đối với điều chỉnh đo lường, trước tiên, điều chỉnh một quy mô lớn để đóng đo lường và sau đó thực hiện điều chỉnh tốt.

2. The hệ thống làm đầy của máy thông qua ferrule loại nhanh chóng cài đặt kết nối vệ sinh. Toàn bộ hình trụ có thể dễ dàng lắp ráp, tháo rời và làm sạch từ trên xuống dưới mà không cần bất kỳ dụng cụ nào. Cấu trúc đơn giản trong thiết kế và thuận tiện trong vận hành và bảo trì.

3. nó có thể được nhận ra rằng không điền vào trường hợp không có chai hoặc chai hoặc không đủ chai và đo lường chính xác.


Lợi thế của máy chiết rót chất lỏng tự động

1. The series máy có thiết kế nhỏ gọn và hợp lý với sự xuất hiện hoàn hảo.

2. nó được làm bằng các thành phần điện của thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Các xi lanh hoạt động chính thông qua Đức FESTO kép xi lanh hoạt động và chuyển đổi từ tính.

3.Nhật bản Mitsubishi PLC máy tính, Omron ảnh điện mắt và màn hình cảm ứng được thực hiện tại Đài Loan, tất cả đều đã đảm bảo chất lượng tuyệt vời và hiệu suất ổn định liên tục của máy.


Áp dụng máy chiết rót chất lỏng tự động

Nó được áp dụng rộng rãi để làm đầy các sản phẩm trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, mỹ phẩm, y học, mỡ, công nghiệp hóa chất hàng ngày, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu và công nghiệp hóa chất, vv

image005.jpg

Gói của Tự Động Lỏng Điền Máy

Đóng gói bên trong

Màng PE gói tổng thể

Các phụ kiện được đóng gói trong túi PE riêng biệt.

Phụ tùng được cung cấp trong túi.

Góc được bọc và bảo vệ bằng giấy sợi tổng hợp để tránh bị trầy xước.

Bao bì bên ngoài

Trường hợp ván ép

Mạnh mẽ và vững chắc

Pallet bên dưới để tải và dỡ container dễ dàng hơn

Mayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg

Dịch vụ sau bán

Chúng tôi đã có đủ kinh nghiệm về ngành công nghiệp này, công nghệ của chúng tôi rất trưởng thành. Khi bạn đặt hàng từ chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết và các video hướng dẫn bạn cách tránh một số vấn đề hoạt động lao động hoặc lạm dụng và cách thay đổi phụ tùng thay thế, rất dễ vận hành.

Và trước khi vận chuyển máy ra, mỗi máy cần vượt qua tất cả quá trình kiểm tra và kiểm tra và ghi âm kỹ thuật. Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi đến để kiểm tra máy của chúng tôi với nhau, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ sư của chúng tôi để đào tạo bạn, chúng tôi sẽ cho thấy cách để tránh và giải pháp cho một số vấn đề nhỏ có thể xảy ra với hoạt động sai. Nếu những vấn đề này xảy ra trong khi bạn đang sử dụng nó, bạn có thể tự giải quyết, điều này sẽ không làm chậm thời gian sản xuất của bạn.

Một khi một số techs không thể tự giải quyết được, kỹ sư nước ngoài sẽ gửi đến đất nước của bạn để hỗ trợ bạn làm việc với sự cho phép của bạn.

image011.jpg


Câu hỏi thường gặp

1. Mức độ chất lượng nào là sản phẩm của bạn?

Chúng tôi đã có chứng chỉ CE và TUV cho đến nay.

2. What là thời gian giao hàng của máy tính của bạn?

Nói chung, thời gian giao hàng của máy của chúng tôi là khoảng 35 ngày, tùy chỉnh máy sẽ được giao như các đàm phán với khách hàng của chúng tôi.

3.có thể máy được tùy chỉnh như nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?

Chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, Đặt trên logo của bạn cũng có sẵn.

4. Tôi có thể biết thanh toán nào sẽ được công ty của bạn chấp nhận?

40% TT là tiền gửi trước, 60% thặng dư phải được thanh toán trước khi giao hàng.
Hot Tags: máy làm đầy chất lỏng tự động, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like