Máy chiết rót khí nén tự động

Máy chiết rót khí nén tự động

Máy chiết rót và đóng nắp khí nén hoàn toàn tự động là sản phẩm bán chạy của chúng tôi. Được thiết kế và phát triển bằng cách giới thiệu công nghệ Đức, và thêm một số chức năng để làm cho sản phẩm ổn định và đáng tin cậy hơn, dễ vận hành, dễ sửa chữa và dễ vệ sinh, và lỗi làm đầy có thể được điều chỉnh theo ý muốn. Máy này thông qua nhập khẩu PLC kiểm soát máy tính đầy đủ, không có tiếng ồn, không có ô nhiễm, thiết bị này sử dụng thép không gỉ sus304 tốt hơn, nó là một sản phẩm máy làm đầy và đóng nắp lý tưởng.

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót khí nén tự động

Automatic Pneumatic Filling-capping Machine

Mô tả sản phẩm:

1: Máy chiết rót và đóng nắp khí nén hoàn toàn tự động là sản phẩm bán chạy của chúng tôi. Được thiết kế và phát triển bằng cách giới thiệu công nghệ Đức, và thêm một số chức năng để làm cho sản phẩm ổn định và đáng tin cậy hơn, dễ vận hành, dễ sửa chữa và dễ vệ sinh, và lỗi làm đầy có thể được điều chỉnh theo ý muốn. Máy này thông qua nhập khẩu PLC kiểm soát máy tính đầy đủ, không có tiếng ồn, không có ô nhiễm, thiết bị này sử dụng thép không gỉ sus304 tốt hơn, nó là một sản phẩm máy làm đầy và đóng nắp lý tưởng.

2: Máy đóng nắp tự động đầy đủ là một loại máy đóng gói trong dây chuyền sản xuất làm đầy. Nó được áp dụng cho thuốc, đồ uống, mỹ phẩm, hóa chất và các sản phẩm khác để đóng nắp chai.

3: Nó chủ yếu thích hợp để làm đầy, cắm, đóng nắp với số lượng khác nhau như chất lỏng, bột và tinh dầu. Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học của y học, công nghiệp hóa chất và máy thuốc thử. Máy đóng nắp có thể được sử dụng như một máy độc lập, hoặc có thể được kết hợp với lò hầm máy giặt chai; máy dán nhãn và các thiết bị khác để tạo thành dây chuyền sản xuất. Nó được làm bằng thép không gỉ tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quốc gia. Thiết bị làm đầy và đóng nắp nhiều đầu có thể được thực hiện theo yêu cầu sản xuất.

4. Bộ phận tiếp xúc vật liệu được làm bằng thép không gỉ 316L, có khả năng chống ăn mòn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm;

5. Chống tạo bọt, cơ chế chống nhỏ giọt kép.


Thông tin công ty:

Company Information

Production LinePacking and Delivery


FAQHot Tags: máy đóng nắp khí nén tự động, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like