Máy chiết rót tự động loại piston hiệu quả cao

Máy chiết rót tự động loại piston hiệu quả cao

Loại tiêm loạt và áp lực bình thường loại trọng lực kép sử dụng máy chiết rót là một sản phẩm cao cecn nghiên cứu và phát triển bởi công ty chúng tôi. Nó phù hợp cho các sản phẩm có độ nhớt khác nhau như tiêm nước, bán chất lỏng và thuốc mỡ... Nó được appied rộng rãi để làm đầy các sản phẩm trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, Mỹ phẩm, thuốc, dầu mỡ. công nghiệp hóa chất hàng ngày, bột giặt, thuốc trừ sâu và công nghiệp hóa chất v.v... Bằng cách áp dụng chế độ điền dòng piston, nó có thể được giải pháp đầy đủ các loại khác nhau mà không cần thêm bất kỳ phụ tùng thay thế.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót tự động loại piston hiệu quả cao

六头活塞式灌装机Mô tả sản phẩm:

1, máy Series có thiết kế nhỏ gọn và hợp lý với apperance hoàn hảo.

2, nó được làm bằng các thành phần điện của quốc tế tất cả các thương hiệu nổi tiếng. Sau đó, xi lanh actuating chính thông qua Đức FESTO Dual actuating xi lanh và chuyển đổi từ.

3, Nhật bản máy tính Mitsubishi PLC, Ormon quang điện mắt và màn hình cảm ứng được thực hiện tại Đài Loan, tất cả đều có đảm bảo chất lượng tuyệt vời và ổn định hiệu suất của máy.

4, máy có thể được duy trì thuận tiện. Nó có thể dễ dàng lắp ráp, tháo rời và làm sạch mà không có bất kỳ công cụ. Việc điều chỉnh rất thuận tiện. Đối với các điều chỉnh đo, trước tiên điều chỉnh ở quy mô lớn để được gần với đo lường và thực hiện điều chỉnh tốt. Nó có thể được readized rằng không có điền trong trường hợp không có bettle hoặc chai hoặc không đủ chai và đo chính xác.

5, Hệ thống nạp của máy thông qua kết nối cài đặt nhanh loại furrule. Toàn bộ cyliner có thể dễ dàng lắp ráp, tháo rời và làm sạch từ trên xuống dưới mà không có bất kỳ công cụ. Cấu trúc rất đơn giản trong thiết kế và thuận tiện trong hoạt động và bảo trì.

Thông số kỹ thuật:

Mô hìnhYHZDGZ-HS (6-8-10 thủ trưởng)
Tốc độ nạp80-100B/phút (250ml/10 thủ trưởng)
Điền chính xác± 1%
Xi lanh kích thước cơ thể25-250ml/50-500ml/100-1000ml/250-2500ml
Máy Suppier5-7kg/m ²
Trọng lượngnặng 950kg
Kích thước2000X810X2200mm

Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production Case

Packing and Delivery

FAQ


Hot Tags: Máy làm đầy tự động loại piston hiệu quả cao, nhà cung cấp, nhà sản xuất, xí nghiệp, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like