Dây chuyền làm đầy kem

Dây chuyền làm đầy kem

Cream Filling Line Mô tả của dòng chiết kem Dòng bơm kiểu / dòng cân bằng áp lực loại sử dụng bình thường là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty chúng tôi. Máy làm kem áp dụng để làm đầy chất lỏng khác nhau, và sử dụng piston khí nén để nâng cao ...

Chi tiết sản phẩm

Dây chuyền làm đầy kem

Mô tả của kem điền dòng

Các loại tiêm loạt / bình thường áp lực trọng lực loại sử dụng kem làm đầy dòng là một sản phẩm cao cecn nghiên cứu và phát triển bởi công ty chúng tôi. Máy làm kem áp dụng để làm đầy chất lỏng khác nhau và sử dụng piston khí nén để tăng áp suất. Đo bằng âm lượng, công tắc điều khiển tuyến đường đẩy piston, đảm bảo đo chính xác. Máy được sử dụng rộng rãi để làm đầy chất lỏng giống như thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm y tế hàng ngày, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm và chất kết dính thuốc mỡ. bú bình tuyến tính, phù hợp với đặc điểm kỹ thuật khác nhau, loại chai, và điền vào các chai hình khác nhau cũng có hiệu quả.

Cream Filling Line1_副本.jpg

Thông số của Kem Điền Dòng

Mô hình

YHQF-8G

Phạm vi điền

200-2000 (ml)

Tốc độ đóng chai

30-80 (B / phút)

Độ chính xác của đo

± 15g

Danh nghĩa điện

0,75 (kw)

Điện áp làm việc

220V

Áp lực công việc

5 ~ 7 (kg / cm)

Tiêu thụ khí đốt

0,5 (m3 / phút)


Tính năng của kem điền dòng

1.Measuring theo khối lượng, rất chính xác, khi container đạt được vị trí điền trước, piston sẽ được đẩy bởi stator xi lanh chính để tạo ra chính xác buộc phải điền vào container.

2. khi chất lỏng dễ dàng cặn bã, bạn có thể thay đổi phương pháp làm đầy, làm cho vòi đổ bổ sung vào dưới cùng của chai, để giảm lực đẩy để tránh cặn bã.

3. Máy là tích hợp điện-ánh sáng-khí, hỗ trợ bởi phần mềm PLC, có thể nhận ra làm đầy vô hình làm việc, và thực hiện tự làm sạch tự động.


Tận dụng lợi thế của kem điền dòng

1. The lỗi có thể được kiểm soát trong vòng ± 1%, sau đó có thể giả định ít vật liệu để cải thiện lợi ích kinh tế.

2.Every máy đã thiết kế một thiết bị đo ánh sáng ở dưới cùng của bể. Bạn có thể điều chỉnh lỗi ánh sáng bất cứ lúc nào.

3. công ty chúng tôi chú ý nhiều hơn trong chất lượng của máy. Vì vậy, tài liệu này của hệ thống kiểm soát tất cả các thông qua các thành phần được thông qua quốc tế để tránh sự cố.

Cảnh áp dụng của dòng điền kem

Máy được sử dụng rộng rãi để làm đầy chất lỏng giống như thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm y tế hàng ngày, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm và chất kết dính thuốc mỡ.


Gói của kem điền dòng

Đóng gói bên trong

Màng PE gói tổng thể

Các phụ kiện được đóng gói trong túi PE riêng biệt.

Phụ tùng được cung cấp trong túi.

Góc được bọc và bảo vệ bằng giấy sợi tổng hợp để tránh bị trầy xước.

Bao bì bên ngoài

Trường hợp ván ép

Mạnh mẽ và vững chắc

Pallet bên dưới để tải và dỡ container dễ dàng hơn

Mayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg


Công ty của chúng tôi

Quảng Châu Aerospace Tự động hóa & Công nghệ Machinery Co, Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của điền và đóng nắp dòng máy với kinh nghiệm phong phú. chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi, nằm ở Giang Tô, Trung Quốc. Công ty chúng tôi liên quan đến "high.quality, thời gian sản xuất hiệu quả và tốt sau bán hàng dịch vụ" như nguyên lý của chúng tôi.

Nhiều máy của chúng tôi đã được gửi đến châu Âu, Trung Đông, châu Á và châu Phi và vân vân, vì vậy kỹ sư của tôi đã thiết lập nhiều máy móc mới cho khách hàng của tôi.

Với một loạt, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thiết kế thời trang, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, ngành công nghiệp thực phẩm y học, công nghiệp hóa chất và các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm của chúng tôi được người dùng công nhận rộng rãi và đáng tin cậy và có thể đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội liên tục.

Chúng tôi chào đón khách hàng mới và cũ từ khắp nơi trên thế giới để liên hệ với chúng tôi cho các mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và đạt được thành công lẫn nhau!

Cream Filling Line4(002).jpgCream Filling Line5(001).jpg

Câu hỏi thường gặp

1.Q: bạn có nhà sản xuất?

A: Vâng, chúng tôi đang sản xuất máy chiết rót với kinh nghiệm phong phú, Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi với hơn 17 năm kinh nghiệm.

2.Q: làm thế nào tôi có thể biết máy tính của bạn có chất lượng tốt?

A: Chúng Tôi sẽ gửi video của thử nghiệm các máy điều kiện làm việc cho bạn trước khi giao hàng. Và bạn cũng có thể ghé thăm gian hàng của chúng tôi để tự mình kiểm tra máy.

3. Q: Những Gì chứng chỉ nào bạn có?

A: hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn GMP sản xuất và thông qua CE và TUV chứng chỉ.

4. Q: của bạn là Gì Bảo Hành Chất Lượng?

A: Một năm bảo hành và suốt đời Bảo Trì và Hỗ Trợ Kỹ Thuật.Hot Tags: kem làm đầy dòng, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like