Máy chiết rót và đóng nắp

Máy chiết rót và đóng nắp là một loại thiết bị sản xuất tự động, nó phù hợp với chất lỏng có độ nhớt khác nhau. Pít-tông khí nén làm đầy, đo thể tích. Độ chính xác cao và hiệu quả.

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót và đóng nắp

Giới thiệu máy chiết rót và đóng nắp

Máy chiết rót và đóng nắp là một loại thiết bị sản xuất tự động. Máy làm đầy này phù hợp với chất lỏng có độ nhớt khác nhau. Nó thông qua loại khí nén piston. Đo thể tích, và công tắc tiệm cận kiểm soát piston để làm đầy. Nó có thể đảm bảo độ chính xác điền. Nó được áp dụng rộng rãi để làm đầy thực phẩm, dược phẩm, hóa chất hàng ngày, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm và chất lỏng hoặc kem nhớt khác.

Máy làm hồ sơ chúng tôi sản xuất bằng thép không gỉ chất lượng cao nhập khẩu, hệ thống điều khiển và phụ tùng điện chúng tôi áp dụng thương hiệu nổi tiếng thế giới, bền và ổn định.

Máy rót và đóng nắp áp dụng phương pháp tiến hành chai tuyến tính, có thể Áp dụng cho chai với kích thước khác nhau hoặc hình dạng khác nhau. Nó cũng có thể được trang bị với các máy khác, chẳng hạn như Unscrambler Chai, Máy nạp nắp, máy ép nắp theo yêu cầu sản xuất.

Làm đầy và đóng nắp máy1_ .jpg

Làm đầy và đóng nắp máy2 (001) .jpg

 

Tính năng & lợi thế

1. Đo theo thể tích, đổ đầy chính xác, khi thùng chứa đến pít-tông đổ đầy định trước, pít-tông sẽ được đẩy bởi stato xi-lanh chính để tạo ra lực đổ chính xác vào thùng chứa.

2. Khi chất lỏng dễ váng, bạn có thể thay đổi phương pháp rót, làm cho vòi rót đầy xuống đáy chai, để giảm lực đẩy để tránh cặn bã.

3. Máy được tích hợp điện-ánh sáng-khí, được hỗ trợ bởi phần mềm PLC, có thể nhận ra hoạt động làm đầy vô hình và thực hiện tự động làm sạch.

4. Để an toàn, máy của chúng tôi sẽ được che bằng nắp trong suốt để tránh bụi. Và chúng tôi lắp ráp các thiết bị dừng khẩn cấp. Khi mở nắp bảo vệ, máy sẽ ngừng hoạt động.

 

Cấu hình:

Mô hình

YHQF-1-60

YHQF-1-125

YHQF-1-250

YHQF-1-500

YHQF-1-1000

Phạm vi điền

5-60ml

10-125ml

25-250ml

50-500ml

100-1000ml

Phạm vi điền lý tưởng

25-60ml

50-125ml

100-250ml

200-500ml

300-1000ml

Áp suất không khí

4 - 6kg / cm 2

4 - 6kg / cm 2

5-8kg / cm 2

5-8kg / cm 2

5-8kg / cm 2

Tốc độ làm đầy

0-30B / phút

0-30B / phút

0-30B / phút

0-30B / phút

0-30B / phút

Điền chính xác

± 1%

± 1%

± 1%

± 1%

± 1%

Phễu

30L

30L

30L

50L

50L


Ứng dụng:

Thực phẩm: Rượu, nước ép trái cây, nước tương, dầu đậu phộng, sốt cà chua, mứt trái cây.

Hóa chất hàng ngày: Dầu gội, sữa tắm, sữa dưỡng thể, chất tẩy rửa, xà phòng rửa tay.

Mỹ phẩm: Nước hoa, kem dưỡng da mặt, kem dưỡng da, kem dưỡng da, Kem nền dạng kem nền dạng lỏng.

Dược phẩm: Thuốc dạng lỏng, siro ho, thuốc khử trùng, thuốc mỡ.

Làm đầy và đóng nắp máy4.jpgLàm đầy và đóng nắp máy5.jpgLàm đầy và đóng nắp máy8.jpg

Làm đầy và đóng nắp máy3 (001) .jpgLàm đầy và đóng nắp máy7.jpgLàm đầy và đóng nắp máy6.jpg

 

Đóng gói & Giao hàng:

Tất cả các máy của chúng tôi sẽ có ba lớp bảo vệ: Màng bọc, bông chống va chạm và vỏ gỗ PLY. Để tránh nước và giảm va chạm.

Thông thường, máy chúng tôi sẽ giao hàng bằng đường biển, nhưng chúng tôi cũng chấp nhận vận chuyển hàng không và vận tải đường bộ.

Làm đầy và đóng nắp máy9_ .jpgLàm đầy và đóng nắp máy10_ .jpg


Về chúng tôi

Để trở thành người dẫn đầu trong ngành này, chúng tôi đã nỗ lực tạo ra các sản phẩm hạng nhất và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất kể từ khi thành lập. 17 bằng sáng chế quốc gia, chứng nhận CE và xác minh hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 là bằng chứng cho cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm. Một đội ngũ bán hàng được đào tạo tốt là đảm bảo của chúng tôi về dịch vụ khách hàng. Khách hàng của chúng tôi có thể tận hưởng các dịch vụ bảo hành một năm, dịch vụ vận hành, dịch vụ đào tạo, dịch vụ bảo trì. Mục tiêu của chúng tôi sẽ giữ nguyên cho quá khứ, hiện tại và tương lai.

 

 


Hot Tags: điền và đóng nắp máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like