Thiết bị chiết rót

Thiết bị chiết rót

Máy chiết rót là một hệ thống rót tự động sử dụng khí nén làm năng lượng, bao gồm các thành phần khí nén chính xác, với cấu trúc đơn giản, hành động nhạy cảm và đáng tin cậy, điều chỉnh thuận tiện, phù hợp với mọi loại chất lỏng, chất lỏng nhớt, điền vào cũng phù hợp để làm việc trong môi trường dễ cháy và nổ, nó là thiết bị làm đầy lý tưởng nhất cho dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Chi tiết sản phẩm

Horizontal Filling Machine

Thiết kế ngang mới, nhẹ và thuận tiện, bơm tự động, cho dán dày hơn có thể được lấp đầy bằng phễu.

Chức năng chuyển đổi lẫn nhau thủ công và tự động: Khi máy ở trạng thái 0010010 quote; tự động 0010010 quote; trạng thái, máy nhấn tốc độ cài đặt.

Tự động điền liên tục. Khi máy ở trong 0010010 quote; hướng dẫn 0010010 quote; trạng thái, người vận hành nhấn bàn đạp để đạt được điền, và nếu nhấn bàn đạp mọi lúc, nó cũng trở thành trạng thái điền liên tục tự động.

Hệ thống rót chống nhỏ giọt: Xy lanh di chuyển lên xuống trong quá trình rót, lái đầu. Xylanh di chuyển lên trên, đầu ngột ngạt hướng lên, tức là van mở ra và bắt đầu đổ đầy vật liệu; trái lại, nó dừng lấp đầy. Nó cũng loại bỏ nhỏ giọt và vẽ.

Xylanh và phần tee được còng tay, không có bất kỳ công cụ đặc biệt nào, việc tải và dỡ tải rất dễ dàng.

Company Information

cooperative customer

production line

production process

Product case

packing and shipping

FAQ
Hot Tags: thiết bị làm đầy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like