Máy điền đầy đủ sáu đầu tự động

Dòng máy làm đầy tự động, thích hợp cho nước giải khát, nước trái cây, dầu, gia vị lỏng, các sản phẩm chăm sóc tóc mỹ phẩm, chất tẩy rửa, dầu bôi trơn, thuốc trừ sâu và chất làm đầy định lượng chất lỏng khác, không bị hạn chế bởi loại chai.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Máy tự động hoàn toàn sáu đầu

六头活塞式灌装机

Mô tả Sản phẩm:

1. Hệ thống điều chỉnh điền bao gồm động cơ tần số thay đổi, PLC và màn hình cảm ứng, van điện từ, xi lanh vật liệu, bộ truyền động và sự kết hợp khác thông qua cài đặt điều khiển, có thể dễ dàng điều chỉnh, dễ vận hành và chính xác trong đo lường.


2. Hệ thống định vị container được hoàn thành bằng xi lanh. Khách hàng có thể tự điều chỉnh theo các thùng chứa các thông số kỹ thuật và hình dạng khác nhau, phương pháp đơn giản và định vị chính xác.


3. Hệ thống chống nhỏ giọt thông qua điều khiển xi lanh. Khi vòi rót bị chặn, thiết bị tái chế cho khe rò rỉ được sử dụng để khắc phục thêm hiện tượng rò rỉ.


4, một số vật liệu làm đầy dễ dàng được lấp đầy bằng bong bóng. Chúng tôi thiết kế vòi rót vào phích cắm bên ngoài để giải quyết vấn đề bong bóng và sử dụng"e; PLC"e; chương trình để kiểm soát chức năng của toàn bộ cạnh làm đầy cạnh, để phép đo điền chính xác hơn.


Thông số kỹ thuật:

image

Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production Case

Production Process

Packing and delivery

FAQ


Hot Tags: máy tự động đầy đủ sáu đầu, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like