máy chiết rót nhiều đầu

Dòng máy chiết rót tự động, thích hợp cho đồ uống, nước trái cây, dầu, gia vị lỏng, các sản phẩm chăm sóc tóc mỹ phẩm, chất tẩy rửa, dầu bôi trơn, thuốc trừ sâu và các chất lỏng khác chiết rót định lượng, không bị giới hạn bởi loại chai.

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót nhiều đầu phù hợp với nhiều loại chất lỏng có độ nhớt và không nhớt và ăn mòn khác nhau, được sử dụng rộng rãi trong dầu thực vật, chất lỏng hóa học, ngành hóa chất hàng ngày, định lượng chiết rót đóng gói nhỏ, chiết rót tuyến tính, điều khiển tích hợp điện cơ, thay thế chủng loại khá tiện lợi, thiết kế độc đáo , hiệu suất vượt trội, khác phù hợp với khái niệm máy móc và thiết bị quốc tế.

auto filling machine

Mô tả Sản phẩm:

1. Hệ thống điều chỉnh chiết rót bao gồm động cơ biến tần, PLC, màn hình cảm ứng, van điện từ, thùng, thiết bị truyền động và các tổ hợp khác. Thông qua cài đặt điều khiển, nó là thuận tiện để điều chỉnh, dễ dàng vận hành và chính xác;

2. Hệ thống định vị container được hoàn thiện bởi một xi lanh khí. Khách hàng có thể điều chỉnh theo quy cách khác nhau và hình dạng khác nhau của thùng hàng. Phương pháp này đơn giản và định vị chính xác.

3. Hệ thống chống nhỏ giọt thông qua điều khiển xi lanh. Khi cổng nạp bị tắc, thiết bị tuần hoàn bình rò rỉ được sử dụng để khắc phục thêm hiện tượng rò rỉ.

4. Một số vật liệu làm đầy dễ bị đầy bọt khí. Để giải quyết vấn đề bong bóng, chúng tôi đã thiết kế một vòi rót trên phích cắm bên ngoài và sử dụng" PLC" chương trình kiểm soát chức năng điền đầy của toàn bộ mặt chiết rót để đo lường chính xác hơn.


Thông số kỹ thuật:

Mô hìnhYHZDGZ-HS (6-8-10 đầu)
Tốc độ chiết rót80-100 b / phút (250ml / 10 con)
Điền chính xác±1%
Kích thước thân xi lanh25-250ml / 50-500ml / 100-1000ml / 250-2500ml
Bộ lọc khí5-7kg / m²

Kích thước /

Cân nặng

2000X810X2100mm

950kg

Thông tin công ty:

Công ty chúng tôi chuyên về tất cả các loại máy móc cho ngành mỹ phẩm, hàng hóa sử dụng hàng ngày, thực phẩm và dược phẩm, chẳng hạn như Máy trộn chất lỏng, Máy trộn nhũ hóa chân không, Dòng máy xử lý và chiết rót nước RO, v.v., đáp ứng tiêu chuẩn GMP. Dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì và nâng cấp công nghệ của máy móc và thiết bị. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ công nghệ chuyên nghiệp mà còn có kinh nghiệm sản xuất khoảng 20 năm trong ngành này.

Company Information

showroom1

showroom2

showroom

Production ProcessQuy trình sản xuất:


-Thiết kế

-Cắt bằng tia plasma

-Lăn

- Hàn

- Đánh bóng

- Lựa chọn điện

-Lựa chọn bộ di chuyển

- Lắp ráp

-Gỡ lỗi

- Hoàn thiện và giao hàng


Đóng gói và giao hàng


-Vệ sinh máy móc

-Bảo vệ chống gỉ

- Bông chống va chạm an toàn

-Gói

- Đóng gói ván ép

-Cải container


Packing and delivery


team


Hot Tags: máy chiết rót nhiều đầu, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like