Máy chiết rót trọng lực

Máy chiết rót trọng lực được điều khiển tự động bởi máy tính (PLC), bảng điều khiển màn hình cảm ứng, yếu tố tuổi thọ lâu dài, dễ bảo trì, ổn định và đáng tin cậy, dễ vận hành, đo chính xác và fast.c.

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót trọng lực

Sự miêu tả

Máy chiết rót trọng lực được điều khiển tự động bằng máy tính (PLC), bảng điều khiển màn hình cảm ứng, phần tử tuổi thọ dài, dễ bảo trì, ổn định và đáng tin cậy, dễ vận hành, đo chính xác và nhanh chóng.Tất cả các bộ phận tiếp xúc với vật liệu được làm bằng thép không gỉ (SUS304 / SUS316L). Bề mặt được đánh bóng, nó có ngoại hình đẹp, (ngoài ra, nó có thể thêm đầy đủ thiết bị đóng). Máy này cũng áp dụng cho yêu cầu tiêu chuẩn GMP.

Gravity Filling Machine.jpg

Gravity Filling Machine.jpg

Tham số

QZD

YHZDGZ-HS

Tốc độ điền

80-100 chai / phút (250ml / mười đầu)

Điền chính xác

1%

Kích thước thân xi lanh

25-250ml 、 50-500ml 、 100-1000ml 、 250-2500ml

Nhà cung cấp không khí

5 ~ 7 kg / m2;

Điện áp làm việc

220V

Cân nặng

950 kg

Thứ nguyên

2000 * 810 * 2200mm

Tính năng & lợi thế

1. Đầu điền của máy chiết rót trọng lực (4 đầu, 6 đầu, 8 đầu hoặc 10 đầu) có thể được lựa chọn theo khả năng sản xuất của bạn.

2. Cách làm đầy là phương pháp làm đầy trọng lực nếu có công suất nhỏ của sản phẩm rất kinh tế, ngược lại, cũng có thể được áp dụng phương pháp làm đầy piston. Cả hai có thể được sử dụng để điền vào các giải pháp của các loại khác nhau mà không cần thêm bất kỳ phụ tùng thay thế.

3. chúng ta có thể tùy chỉnh khuôn theo kích thước của chai làm đầy để làm cho chai tránh rơi xuống hoặc giảm điền lỗi.

4. điền vòi phun của lực hấp dẫn điền máy được thiết kế chống nhỏ giọt thiết bị, vì vậy không có rò rỉ và điền với độ chính xác cao, hoàn toàn đạt được không có chai, không làm đầy.

Ứng dụng

Máy chiết rót trọng lực được sử dụng rộng rãi để làm đầy một lượng nhỏ chất lỏng giống như thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm y tế hàng ngày, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm và chất kết dính thuốc mỡ. Và máy này có thể được kết nối với các máy khác như máy đóng nắp trở thành một dòng hoàn toàn tự động. Nó được tiết kiệm rộng rãi chi phí lao động.

Gói

Gravity Filling Machine.jpgGravity Filling Machine.jpgGravity Filling Machine.jpg

Chứng nhận

Công ty chúng tôi tổ chức khái niệm dịch vụ & ldquo; Chất lượng là gốc cũng như dịch vụ là nguyên tắc & rdquo ;, do đó máy móc của chúng tôi sẽ được tùy chỉnh theo tiêu chuẩn GMP và tất cả các máy đáp ứng CE và TUV.

Gravity Filling Machine6.jpgGravity Filling Machine7.jpg

Câu hỏi thường gặp

1. bạn có nhà máy? Bạn có bao nhiêu công nhân?

Yea, chúng tôi là nhà máy. Nhà máy của chúng tôi nằm ở Gaoyou tỉnh Giang Tô. Gần 150 người làm việc trong 17 năm. Và chúng tôi cũng có văn phòng và gian hàng ở Quảng Châu, gần sân bay Bạch Vân.

2. làm thế nào bạn có thể kiểm soát chất lượng và giao hàng?

Tất cả chúng tôi máy sẽ được kiểm tra trước khi đóng gói, và chúng tôi áp dụng mạnh mẽ bằng gỗ để đóng gói đó là rất an toàn cho giao hàng dài.

3. Điều khoản thanh toán là gì?

L / C và T / T, tiền gửi 40% và cân bằng 60% trước khi giao hàng.

4. What về công ty của bạn sau khi bán hàng dịch vụ?

Bảo hành: chúng tôi cung cấp một năm bảo hành cho máy của chúng tôi ans kỹ sư có sẵn ở nước ngoài.

Cài đặt: Các kỹ sư của chúng tôi sẽ được bổ nhiệm theo yêu cầu của bạn. Nhưng bạn cần phải trả tiền vé máy bay khứ hồi và sắp xếp chỗ ở cho họ.

Bảo trì: Hướng dẫn sử dụng và video của máy để hiển thị cách giải quyết sự cố khi bạn cần trợ giúp trong thời gian bảo hành. Và nếu có một vấn đề lớn, các kỹ sư của chúng tôi sẽ được gửi và các chi phí phải được thanh toán bởi công ty của bạn.

Hot Tags: trọng lực điền máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like