Máy chiết rót tuyến tính

Máy chiết rót tuyến tính

Máy chiết rót tuyến tính nhỏ gọn và tiết kiệm không gian lắp đặt. Việc sử dụng một động cơ duy nhất để cung cấp điện, ổ trục phổ quát, kiểm soát tần số, không chỉ để đảm bảo sự đồng bộ của mỗi hoạt động thiết bị, dễ dàng hoạt động, mà còn làm cho các thiết bị chạy trơn tru, mức độ tự động hóa cao. Thiết bị bảo vệ quá tải được cài đặt trong tất cả các bộ phận của thiết bị, chẳng hạn như lọ, có thể tự động dừng để ngăn chặn thiệt hại cho thiết bị. Quá trình này ngắn và đầy đủ kèm theo, đảm bảo rằng các sản phẩm không bị ô nhiễm. Máy thông qua điều khiển hệ thống PLC, quá trình làm đầy ổn định và đáng tin cậy, với quá tải và bảo vệ dừng khẩn cấp. Van làm đầy dễ dàng để loại bỏ và dễ dàng để làm sạch. Thể tích làm đầy được điều chỉnh bằng gioăng trên Van làm đầy, thuận tiện và nhanh chóng.

Chi tiết sản phẩm

Straight line filling machine

1 、 máy nạp tuyến tính thông qua Van làm đầy, làm đầy và bền vững.

2 、 chất lỏng chảy xuống thành chai trong hình dạng của một chiếc ô trong quá trình làm đầy, điều khiển hiệu quả các bong bóng gây ra bởi tác động chất lỏng trong quá trình làm đầy.

Froth để ngăn chặn tràn.

3 、 máy nạp tuyến tính thông qua điều khiển hệ thống PLC, quá trình làm đầy ổn định và đáng tin cậy, với quá tải và bảo vệ dừng khẩn cấp.

4 、 khối lượng chiết rót được điều khiển bởi PLC, hoạt động ổn định, thuận tiện và nhanh chóng.

5 、 máy chiết rót tuyến tính có dải chiết rót lớn, có thể điều chỉnh dung tích làm đầy trong 100-1500ml. (vượt quá phạm vi có thể được xác định.

Làm

6 、 áp dụng cho một loạt các chiều cao chai, bình thường có thể được điều chỉnh giữa 180-350 mm. (trong phạm vi.

Tùy chỉnh

7 、 các con dấu chính được làm bằng silicon nhập khẩu, các bộ phận chính được làm bằng 304 không phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Làm bằng thép không gỉ.

8 、 Van làm đầy dễ dàng để loại bỏ và dễ dàng để làm sạch.

Company Information

production process

cooperative customer

Product case

production line

packing and shipping

FAQ
Hot Tags: Máy làm đầy tuyến tính, nhà cung cấp, nhà sản xuất, xí nghiệp, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like