Máy chiết rót chất lỏng

Máy chiết rót chất lỏng

Máy rót chất lỏng phù hợp để rót chất lỏng nguyên chất, như nước hoa, nước nước uống, v.v ... Nó áp dụng phương pháp rót tự chảy. Và có thể chuyển đổi điền thủ công và điền liên tục rất dễ dàng, phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chi tiết sản phẩm

Nhà máy sản xuất chất lỏng

Giới thiệu

Với sự cải thiện của mức độ tự động trong những ngành công nghiệp. Máy rót chất lỏng trở thành thiết bị thiết yếu cho đồ uống & thực phẩm, chất lỏng mỹ phẩm, dược phẩm và công nghiệp khác.

Máy rót chất lỏng bán tự động của chúng tôi là thiết bị chuyên nghiệp để đổ chất lỏng mà không rắn. Chẳng hạn như nước trái cây, nước khoáng, dầu ăn, tinh dầu, nước hoa, v.v.

Máy rót có thể kết nối trực tiếp với bể chứa. Máy bơm hút vật liệu từ bể chứa và đổ đầy vào chai hoặc lon.

Máy rót chất lỏng bán tự động áp dụng phương pháp rót tự chảy. Và có thể chuyển đổi điền thủ công và điền liên tục rất dễ dàng, phù hợp với yêu cầu của bạn.

Liquid Filling Machine.jpg

Tính năng & Ưu điểm:

1. Máy rót chất lỏng thông qua bộ chuyển đổi tần số thương hiệu nổi tiếng thế giới, chiết áp chính xác cao và chiết áp và quay số có thể khóa. Điều chỉnh phạm vi điền chính xác, sai số dương và âm dưới 1%.

2. Thông qua bơm bánh răng bằng thép không gỉ nhập khẩu (316), chất lượng đáng tin cậy lâu dài.

3. Toàn bộ máy được làm bằng thép không gỉ, bền và đáng tin cậy. Nó chiếm một khối lượng nhỏ, hoạt động thuận tiện và làm sạch dễ dàng.

4. Thông qua chức năng đầy đủ, có thể bằng tay và liên tục, có thể phù hợp với dây chuyền lắp ráp.

5. Máy rót có thể thiết kế như đầu đơn, đầu kép hoặc bốn đầu rót.

6. Máy rót chất lỏng có thể làm đầy phần lớn chất lỏng. Chẳng hạn như Dược phẩm, hóa chất, dầu, Mỹ phẩm, thực phẩm và chất lỏng khác mà không có dạng hạt.

Cấu hình:

Vôn

AC220V, 50 / 60Hz

Tốc độ tối đa

380 * 2W

Kích thước máy tính lớn

380 * 360 * 270mm

Trọng lượng máy tính lớn

31kg

Độ chính xác

& plusmn; 0,5%

Tốc độ chảy tối đa

> 10L / phút * 2

Kích thước tổng thể

685 * 480 * 385mm

Ứng dụng:

1) Có thể đổ chất lỏng, dầu, nước trái cây, nước hoa, mực, nước, vv cho tất cả các thùng chứa như

chai, lọ, lon, vv

2) Được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, đồ uống, hóa chất, y tế, công nghiệp thực phẩm, vv, có thể cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm cao.

3) Áp dụng cho dầu, chất lỏng rửa, chất lỏng axit, chất lỏng làm đầy dung dịch ăn mòn cao, có tính ăn mòn cao.

liquid filling machine2.jpg

Đóng gói và giao hàng:

Tất cả các máy của chúng tôi sẽ có ba lớp bảo vệ: Màng bọc, bông chống va chạm và vỏ gỗ PLY. Để tránh nước và giảm va chạm.

Thông thường, máy chúng tôi sẽ giao hàng bằng đường biển, nhưng chúng tôi cũng chấp nhận vận chuyển hàng không và vận tải đường bộ.

liquid filling machine3.jpg

liquid filling machine4.jpg

Hồ sơ công ty

NHÀ MÁY MÁY HÓA GAOYOU YUHANG đặt tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, nhà máy của chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp kỹ thuật cho thiết bị thông minh hóa học hàng ngày, dược phẩm sinh học và thiết bị thông minh hóa học tốt. Sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm, hóa chất tốt hàng ngày, dược phẩm và thực phẩm. Hiệu suất của nó và các chỉ số kỹ thuật khác nhau đã đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn quốc gia và được sử dụng bởi hàng ngàn công ty nổi tiếng trong và ngoài nước.

Liquid Filling machine for pure liquid

Chứng nhận:

Chứng nhận

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã nhận được 17 bằng sáng chế quốc gia, thông qua chứng nhận CE EU và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, tất cả các thiết bị đều phù hợp với tiêu chuẩn GM.

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp tổng thể, chúng tôi đã cung cấp thiết bị sản xuất, Quản lý thực hiện quy trình sản xuất MES, bộ điều khiển tự động và quản lý quy trình sản xuất, quản lý truy xuất nguyên liệu MPRs, quản lý nguyên liệu và thu thập dữ liệu tự động, phân tích dữ liệu sản xuất và báo cáo trực tuyến (quản lý), v.v.


Liquid filling machine for cosmetic   Liquid filling machine for oil

Hot Tags: máy làm đầy chất lỏng, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like