Dán máy chiết rót

Dán điền máy mô tả của máy dán điền máy Máy này được thiết kế kết hợp kỹ năng trưởng thành của công ty chúng tôi từ nhà và trên tàu, cũng trộn sự khôn ngoan và kinh nghiệm của các kỹ sư của chúng tôi. Chúng tôi thiết kế loại bơm và loại trọng lực áp suất bình thường theo yêu cầu khác nhau của ...

Chi tiết sản phẩm

Dán máy chiết rót

Mô tả của máy dán bột

Máy này được thiết kế kết hợp của kỹ năng trưởng thành của công ty chúng tôi từ nhà và trên tàu, cũng trộn sự khôn ngoan và kinh nghiệm của các kỹ sư của chúng tôi. Chúng tôi thiết kế loại bơm và loại trọng lực áp suất bình thường theo yêu cầu khác nhau của sản phẩm cho khách hàng. Nó được áp dụng rộng rãi cho thực phẩm, mỹ phẩm, y học, mỡ, công nghiệp hóa chất hàng ngày, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu và công nghiệp hóa chất, vv

Paste Filling Machine1.jpg

Paste Filling Machine2.jpg

 

Thông số của Dán Điền Máy

QZD

YHZDGZ-HS

Tốc độ điền

80-100 chai / phút (250ml / mười đầu)

Điền chính xác

± 1%

Kích thước thân xi lanh

25-250ml 、 50-500ml 、 100-1000ml 、 250-2500ml

Nhà cung cấp không khí

5 ~ 7 kg / m²

Cân nặng

950 kg

Thứ nguyên

2000 × 810 × 2200mm

Tính năng & lợi thế

1. thiết kế này của dán điền máy là chính xác và hợp lý và sự xuất hiện là hoàn hảo.

2. Nó được làm bằng các thành phần điện tử của thương hiệu nổi tiếng quốc tế và xi lanh actuating thông qua Đức FESTO kết hợp của xi lanh đôi hoạt động và chuyển đổi từ tính.

3. Nó có chất lượng tuyệt vời và hiệu suất ổn định lâu dài dưới sự kiểm soát của Nhật Bản Mitsubishi PLC máy tính, Omron quang điện mắt và màn hình cảm ứng được thực hiện tại Đài Loan.

4. máy có thể được duy trì thuận tiện và nó rất dễ dàng cho khách hàng để tháo rời mà không cần bất kỳ công cụ do hệ thống điền thông qua ferrule loại vệ sinh kết nối có tác dụng cài đặt nhanh chóng hoặc tháo rời.

5. Nó có thể đạt được rằng không có điền trong trường hợp không có chai hoặc không đủ chai và đo lường chính xác.


Cảnh được áp dụng

Phương pháp làm việc của máy dán bột này rất linh hoạt. Nó có thể kết nối với máy đóng nắp, máy dán nhãn và băng chuyền tốc độ hoặc loại khác mà bạn cần. Sau đó, với hiệu quả của khuôn mẫu thích hợp của chai, mà sẽ được hình thành một đường tròn tự động lớn. Nó được áp dụng rộng rãi cho các sản phẩm của tất cả các loại độ nhớt khác nhau như phun nước, bán chất lỏng và thuốc mỡ và như vậy.

Gói máy dán bột

Mayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg


Chứng nhận

Paste Filling Machine5.jpgPaste Filling Machine6.jpg

Câu hỏi thường gặp

1. bạn có phải là nhà máy hoặc công ty thương mại?

Chúng tôi là một công ty nhà máy với hơn 17 năm kinh nghiệm. Và nhà máy của chúng tôi bao gồm diện tích 13.000 m²in tỉnh Giang Tô.

2. chúng ta có thể kiểm tra máy trong phòng trưng bày của bạn?

Chắc chắn rồi. Chào mừng đến với showroom của chúng tôi mà nằm ở Quảng Châu gần sân bay Bạch Vân.

3. What là thời gian giao hàng của máy tính của bạn?

Nói chung, thời gian giao hàng của máy của chúng tôi là khoảng 35 ngày, tùy chỉnh máy sẽ được giao như các đàm phán với khách hàng của chúng tôi.

4. Làm thế nào tôi có thể tin tưởng công ty của bạn?

A: 1) Với hơn 17 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và giá thấp nhất theo bạn yêu cầu.

2) máy móc của chúng tôi tất cả có ce và tuv giấy chứng nhận. Các vật liệu của máy áp dụng thép không gỉ nhập khẩu 304L hoặc 316 L thép không gỉ đáp ứng tiêu chuẩn GMP.

3) Đối với máy của chúng tôi, chúng tôi thực hiện rất tốt việc kiểm tra mối nguy hiểm tiềm ẩn về an toàn.Hot Tags: dán điền máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like