Máy rót khí nén ngang 10-120ml

Máy làm đầy được thiết kế đặc biệt bởi công ty Yuhang để phù hợp với các chất lỏng, kem và chất nhớt khác nhau trong tất cả các loại công nghiệp như dầu gội, xà phòng lỏng, chất tẩy rửa, dầu, kem đánh răng, gel, kem BB, chăm sóc da, kem nền, nước tương, rượu và nước, vv Thiết kế của nó nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau từ khách hàng do đầu tư lao động, chi phí, phương pháp vận hành và yêu cầu sản phẩm, v.v.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Tính năng chính:

1. Máy này sử dụng các bộ phận, pít-tông và xi-lanh nhập khẩu được làm bằng thép không gỉ và polytetrafluoroetylen. Linh kiện nhập khẩu đủ điều kiện xuất sắc và thiết kế cơ khí hoàn hảo đảm bảo vị trí hàng đầu của nó trong số các máy tương tự trong nước.

2. Thiết kế dọc mới tải ít diện tích, nhẹ và dễ vận hành.

3. Chuyển đổi chức năng giữa thủ công và tự động: khi chuyển sang chế độ tự động hóa trực tiếp, máy sẽ lấp đầy liên tục với tốc độ cài đặt và công suất; Khi chuyển sang hướng dẫn sử dụng, một nhà điều hành bước vào bảng kê chân để hoàn tất việc điền với công suất cài đặt, nhưng nếu bước chân liên tục, nó cũng sẽ liên tục điền vào. Kết nối xylanh và ba chiều sử dụng dễ dàng tháo rời để dễ dàng vệ sinh.

4. Hệ thống làm đầy chống rò rỉ: đầu đóng được di chuyển khi xi lanh khí di chuyển xuống dưới trong khi làm đầy. Khi đầu đóng xuống bằng xi lanh khí, sau đó van sẽ mở và bắt đầu đổ đầy vật liệu; khi nó lên bằng xi lanh khí, van sẽ đóng lại và dừng lại để lấp đầy và tránh rò rỉ và rút dây.


image

photobank

202004271816158495412.webp.jpg

202004301401036121792

Hot Tags: Máy rót khí nén ngang 10-120ml, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like