Máy chiết rót sản phẩm lỏng dầu gội rượu

Yuhang điền máy thông qua nhập khẩu máy piston và xi lanh mà làm bằng SUS304 và PTFE, tuyệt vời đủ điều kiện nhập khẩu các thành phần và thiết kế cơ khí hoàn hảo đảm bảo vị trí hàng đầu của nó trong số các máy tương tự domesthy. YUHANG điền máy thiết kế thẳng đứng mới, ánh sáng và dễ dàng.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

Máy chiết rót sản phẩm lỏng dầu gội rượu YUHANG được làm từ các bộ phận nhập khẩu, piston, SUS304 và ptff. Máy chiết rót sản phẩm dầu gội đầu cồn máy chiết rót thẳng đứng mới đơn giản, thuận tiện và dễ vệ sinh. Vật liệu là SUS304, đáp ứng tiêu chuẩn GMP và có các đặc tính chống ăn mòn và độ chua cao. Máy chiết rót sản phẩm lỏng dầu gội rượu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như nhà máy comstic, hàng hóa trực tiếp, loạt ngành công nghiệp nước giải khát và vân vân!

Pneumatic Filling machine.jpg

Filling machine.png


Máy chiết rót sản phẩm lỏng dầu gội rượu được sử dụng rộng rãi sản phẩm gel hoặc kem nặng như chất khử trùng tay, rửa tay, dầu gội đầu, kem mỹ phẩm và vân vân. Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm và bảo trì trọn đời. Nó phù hợp cho việc làm đầy chất lỏng, thiết kế ngang mới, thuận tiện nhẹ, dễ vận hành.


Filling machine (2)

Nguyên tắc làm việc:
1. Thông qua sự chuyển động của xi lanh về phía trước và phía sau để làm cho piston nằm trong xi lanh làm chuyển động qua lại, để tạo ra áp lực âm ở ngực trước của xi lanh
2. Piston được kéo lùi khi xi lanh làm cho chuyển động về phía trước, xi lanh vật liệu xảy ra áp suất âm, các vật liệu trong thùng được ép vào ống cho ăn bằng áp lực và đi vào ống vật liệu thông qua van đơn hướng cho ăn và xả vật liệu.
3. Piston được điều khiển về phía trước khi xi lanh làm cho chuyển động lạc hậu, các vật liệu được ép và đi vào ống xả thông qua van đơn hướng của vật liệu xả, enventually điền vào chai rỗng mà cần phải được lấp đầy, sau đó một lần điền hoàn thành.
4. Đó là một hành động đơn giản và đơn giản cho mỗi lần làm đầy cho máy chiết rót piston, vì vậy nó có độ chính xác và ổn định rất cao cho mọi thùng chứa thông thường.Hồ sơ công ty:

Quảng Châu YUHANG Tự động hóa Máy móc Công nghệ Công ty TNHH, được thành lập vào năm 2000, có một nhà máy lớn ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, trong đó cung cấp máy móc sản xuất. Máy chủ yếu sản xuất mỹ phẩm và hóa chất tốt hàng ngày, dược phẩm và thực phẩm chuyên nghiệp hoàn chỉnh bộ thiết bị, từ xử lý nước để nhũ tương máy, trộn nồi và làm đầy máy và máy dán nhãn, vv

Chúng tôi không chỉ có các kỹ sư giàu kinh nghiệm xuất sắc, mà còn có một nhóm nhân viên bán hàng thương mại nước ngoài xuất sắc. Chúng tôi có thể giới thiệu những sản phẩm phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tôn trọng triết lý kinh doanh "khách hàng trên hết, liêm chính trước tiên", chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng thân mật và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi tin rằng máy của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn

YUHANG company


Phân phối:


Delivery..jpg

Chúng tôi sử dụng các trường hợp bằng gỗ có thể chịu được vận chuyển đường dài

Delivery.jpg

Chúng tôi sử dụng các trường hợp bằng gỗ có thể chịu được vận chuyển đường dài


FAQ

faq (2)


Hot Tags: Máy chiết rót sản phẩm lỏng dầu gội rượu, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like