Máy đóng chai đồ uống cỡ phòng thí nghiệm

Máy đóng chai đồ uống cỡ phòng thí nghiệm

80% các bộ phận chính của sản phẩm của chúng tôi được cung cấp bởi các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới.

Chi tiết sản phẩm
2 heads Filling Machine

Mô tả Kích thước phòng thí nghiệm Máy chiết rót đồ uống :

Kích thước phòng thí nghiệm Máy chiết rót chai nước giải khát sử dụng bơm tự mồi và tốc độ bơm và thời gian làm việc của bơm để xác định lượng chiết rót của máy chiết rót chất lỏng mới.


Đọc mở rộng trên máy chiết rót chai:

Không thể bỏ qua việc bảo dưỡng máy chiết rót này, chỉ cần bảo dưỡng tốt nó mới có thể tạo ra nhiều giá trị kinh tế hơn cho chúng ta.


Sau khi máy chiết rót chất lỏng được sử dụng, cần tháo vít cố định khi tháo piston trong quá trình bảo dưỡng để tránh ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình vệ sinh.


Nếu đó là máy làm đầy chất lỏng kiểu bơm piston, thì trước khi làm sạch, vật liệu còn sót lại bên trong phải được loại bỏ, sau đó đổ đầy chất lỏng vào thùng.


Vì xi lanh đã được đổ đầy dầu bôi trơn trước khi xuất xưởng, vui lòng không mở hoặc đổ thêm dầu bôi trơn để đảm bảo rằng bề mặt của máy chiết rót được sạch sẽ và vệ sinh. Máy chiết rót chất lỏng phải được tắt nguồn khi nó không hoạt động


1. Loại máy chiết rót này được áp dụng để làm đầy chất lỏng có độ nhớt cao với hệ thống đo và chuyển tải bơm bánh răng từ tính.

2. Ống chiết rót được làm bằng vật liệu chống ăn mòn oxyen, axit và kiềm và do đó máy chiết rót có thể làm đầy tất cả các loại chất lỏng có đặc tính oxy hóa mạnh, axit và kiềm và tính ăn mòn như dầu, rượu, chất lỏng bezene, oxydols và chất tẩy rửa và Sớm. Có bơm nhỏ và bơm lớn.

3. Đầu bơm nhỏ có thể được thiết kế thành mô hình bốn đầu chiết rót, và đầu bơm lớn có thể được thiết kế như mô hình hai đầu.


Vôn
AC 220V / ± 5%
Phạm vi làm đầy1-1000ml
Phạm vi lỗi
± 1.5%
Lưu lượng lớn / bơm đơn
GG gt; 1,44l / phút


1


2

Không thích hợp để làm đầy các sản phẩm mỹ phẩm kem, nước sốt, sáp.

Hot Tags: Kích thước phòng thí nghiệm Máy đóng chai đồ uống, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like