Máy bơm chất lỏng cơ hoành

Máy bơm chất lỏng cơ hoành

Mô tả Không cần phải con dấu dầu, không có dầu bên trong, không có ô nhiễm khi điền vào chất lỏng. Buồng bơm được tách ra từ động cơ. Chất lỏng sẽ không thấm vào động cơ khi bạn sử dụng nó trong một thời gian dài, mà rất nhiều kéo dài tuổi thọ của máy bơm. niêm phong tốt, nhanh chóng tự mồi và ổn định.

Chi tiết sản phẩm

2 heads Filling MachineSử dụng máy bơm từ trên dây chuyền sản xuất là một giải pháp kinh tế và hiệu quả. Nó cải thiện chất lượng và giá trị gia tăng cao của thiết bị, làm cho việc làm đầy, đóng nắp, ghi nhãn, đánh dấu và các quy trình khác được áp dụng tự do, và thúc đẩy nhiều doanh nghiệp hơn để xem triển vọng rộng lớn của ứng dụng thiết bị.


Sự phát triển của tự động hóa cung cấp một cơ hội phát triển tốt cho sự phát triển của máy bơm làm đầy từ tính. Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và nhân văn hơn, tiết kiệm rất nhiều nhân lực và dễ vận hành. Nó thực sự có thể đáp ứng các yêu cầu của bao bì hiện đại và được sử dụng rộng rãi hơn trong quá trình sản xuất bao bì.


  1. Không cần phải niêm phong dầu, không có dầu bên trong, không có ô nhiễm khi điền vào chất lỏng.

  2. Buồng bơm được tách ra từ động cơ. Chất lỏng sẽ không thấm vào động cơ khi bạn sử dụng nó trong một thời gian dài, mà rất nhiều kéo dài tuổi thọ của máy bơm.

  3. niêm phong tốt, nhanh chóng tự mồi và ổn định.


Áp
AC 220V / ± 5%
Điện
704
Chính xác
± 1,5%
Dòng chảy lớn / bơm đơn
> 1.44l/phút


1

2


Góc uốn của đường ống không nên quá nhỏ, điều này sẽ ảnh hưởng đến dòng chảy làm đầy và độ chính xác của máy bơm chiết rót từ tính;

Chất lỏng dễ bay hơi nên được sử dụng trong môi trường không khí tuần hoàn.


Không thể sử dụng máy này để lấp đầy các sản phẩm có độ nhớt cao vì nó được điều khiển bởi một máy bơm từ tính.

Nếu điền kem là cần thiết, máy làm đầy hướng khí nén được khuyến khích.Hot Tags: máy bơm chất lỏng cơ hoành, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like