Máy chiết rót ngang

Máy chiết rót ngang

Máy chiết rót kiểu bán tự động được thiết kế bởi công ty Yuhang trong tài liệu tham khảo của nền tảng sản phẩm tương tự ở nước ngoài dễ dàng hơn và thuận tiện hơn trong các khía cạnh khác nhau của hoạt động, lỗi chính xác, làm đầy điều chỉnh, thiết bị sạch và bảo trì, v.v.

Chi tiết sản phẩm


hffs

Mô tả sản phẩm

 

Horizontal Filling Machine

 

 

Đặc điểm và lợi thế

1. làm cho các chuyển động đối ứng thông qua các xi lanh không khí xung quanh phong trào cản trở động cơ piston xi lanh vật liệu, do đó gây ra khoang vật liệu xi lanh phía trước để tạo ra áp lực âm.

2. chuyển chức năng giữa "hướng dẫn sử dụng &Auto": when machine is in "automation" condition, machine will fill continuously with set speed; khi nó được theo "bằng tay" điều kiện, nhà điều hành bước trên footplate để nhận ra điền.

Nếu bước chân đi liên tục, nó sẽ thay đổi để điều kiện làm đầy liên tục.

3. khi đóng cửa xuống bằng xi lanh, sau đó Van sẽ mở và bắt đầu điền vào tài liệu; khi nó lên bằng xi lanh, Van sẽ đóng và dừng lại để lấp đầy và tránh bị rò rỉ và vẽ dây.

4.It thông qua con lăn để điều chỉnh khối lượng làm đầy thuận tiện hơn và dễ dàng cho nhà điều hành.

5. phần này có liên hệ trực tiếp với vật liệu thông qua kẹp kết nối đó là thuận tiện để làm sạch hoàn toàn chỉ bằng cách tháo dỡ kẹp kết nối. Thông tin công ty

Company Information

JiangsuGaoyou hàng không vũ trụ nhà máy hóa chất máy móc, được thành lập vào năm 2000với một capitalRMB đăng ký 3,5 triệu, bao gồm diện tích 9500 mét vuông, hàng năm sản lượng giá trị của 85.000.000, 150 chuyên nghiệp và kỹ thuật nhân sự, 17 máy móc điện tử tự động hóa kỹ sư cao cấp. production process

Product caseproduction line 

 

Đóng gói và vận chuyển


packing and shipping

 

 

 

Faq


FAQ

 

 

 

 


Hot Tags: Máy làm đầy ngang, nhà cung cấp, nhà sản xuất, xí nghiệp, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like