Vật liệu lỏng Máy đổ ngang

Máy này sử dụng các bộ phận nhập khẩu, piston và xi lanh làm bằng thép không gỉ và polytetrafluoroetylen. Linh kiện nhập khẩu đủ điều kiện xuất sắc và thiết kế cơ khí hoàn hảo đảm bảo vị trí hàng đầu của nó trong số các máy tương tự trong nước.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Vật liệu lỏng Máy đổ ngangimage

image

QQ截图20200605094341


Mô tả Sản phẩm:

1. Máy làm đầy piston này có thể được vận hành bằng tay và tự động. Khi máy ở trong tình trạng thủ công, vui lòng chạm vào bàn đạp chân. Khi máy ở trong tình trạng tự động, không cần phải chạm chân.

2. Máy làm đầy tự hút ngang thích hợp để đổ đầy các sản phẩm có độ nhớt khác nhau như phun nước và thuốc mỡ, vv Nó được áp dụng trong các ngành công nghiệp như công nghiệp hóa chất hàng ngày, dược phẩm, thực phẩm và thuốc trừ sâu, v.v. máy làm đầy loại piston tự động là một sản phẩm thế hệ mới được phát triển trên cơ sở các máy kết hợp điện nguyên bản.

3. Máy làm đầy có van quay, nếu sản phẩm của bạn là dầu gội, kem dưỡng da hoặc mật ong, bạn có thể kết nối máy với ống có dây để hút nguyên liệu. Nếu sản phẩm của bạn có độ nhớt cao, tốt hơn là kết nối máy với phễu để đổ đầy.

4. Dễ vận hành, chất lượng cao, hiệu suất tốt, tuổi thọ dài.

Thông số kỹ thuật

YHGZJ-W

faq

Hot Tags: Vật liệu lỏng ngang máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like