Máy chiết rót thủ công bằng nước sốt

Máy chiết rót thủ công bằng nước sốt

Máy chiết rót được thiết kế đặc biệt bởi công ty Yuhang để phù hợp với các chất lỏng, kem và bột nhão có độ nhớt khác nhau trong tất cả các ngành công nghiệp như dầu gội đầu, xà phòng lỏng, chất tẩy rửa, dầu, kem đánh răng, gel, kem BB, chăm sóc da, kem nền, nước tương, rượu và nước, vv Thiết kế của nó nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng do đầu tư lao động, chi phí, phương pháp vận hành và yêu cầu sản phẩm, v.v.

Chi tiết sản phẩm


Vertical

Máy chiết rót dán bằng khí nén được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế. Hầu hết các máy chiết rót sử dụng xi lanh khí để đùn và dán chai theo nguyên tắc áp suất không khí.


Máy chiết rót truyền thống thường sử dụng ít nhất hai xi lanh, một để đẩy vật liệu và một để đùn vật liệu. Thân dán được đẩy vào thân xi lanh của xi lanh đùn bằng xi lanh vật liệu đẩy, và sau đó thân dán được ép đùn bởi xi lanh đùn. Toàn bộ quá trình đòi hỏi hai xi lanh hợp tác chặt chẽ, điều này không chỉ làm phức tạp kết cấu thiết bị mà còn làm tăng giá thành thiết bị.


Vì vậy, để giải quyết các vấn đề trên, hàng loạt cải tiến đã được thực hiện.8

Chức năng chuyển đổi thủ công và tự động

Máy chiết rót dán là một hệ thống chiết rót tự động sử dụng nguồn khí nén và được cấu tạo bởi các bộ phận khí nén chính xác. Nó có cấu trúc đơn giản, hoạt động nhạy và đáng tin cậy, và điều chỉnh thuận tiện. Nó phù hợp với các chất lỏng khác nhau, chất lỏng nhớt và làm đầy hồ. Nó cũng thích hợp để làm việc trong môi trường dễ cháy và nổ. Đây là thiết bị chiết rót lý tưởng nhất cho dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác.


Hoạt động chiết rót của máy được chia thành tự động và thủ công. Khi sử dụng thao tác thủ công, chỉ có miệng chai được căn chỉnh với miệng chiết rót và bàn đạp được nhấn bằng tay. Khi sử dụng chế độ tự động, trước tiên chai phải được đặt dưới cửa xả. Khi công tắc thay đổi được chuyển sang tự động, quá trình chiết rót sẽ bắt đầu và chai sẽ được thay thế kịp thời.


Khi phát hiện đo không ổn định trong quá trình nạp, cần kiểm tra van một chiều cấp liệu, có thể bị tạp chất kẹp chặt dẫn đến lỏng niêm và ảnh hưởng đến thể tích nạp. Rò rỉ ở phần dưới của khối xi lanh cho thấy vòng đệm của piston đã bị mòn và cần được thay thế.


Mô hìnhYHGZ
Áp lực lái xe0,2-0,45Mpa
Tiêu thụ không khí0,3m³ / phút
Sức chứa20-30b / phút


Ứng dụng:

Thực phẩm: Nước sốt, tương cà, mật ong Chăm sóc da: Kem tay, kem mặt, kem dưỡng da Hóa chất hàng ngày: Mặt nạ tóc, chất tẩy rửa, dầu gội

Cosmetic cream
Hot Tags: Hướng dẫn sử dụng nước sốt Máy chiết rót, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like