Máy làm đầy mỹ phẩm dạng bút chì

Máy làm đầy mỹ phẩm dạng bút chì

Máy làm đầy son môi thích hợp để làm đầy các sản phẩm kem và sệt như son môi và son bóng, vv tất cả các loại yêu cầu chất lượng cao. Mười hai lấp đầy, đã hoàn thành.

Chi tiết sản phẩm


Pencil Lipstick  Cosmetic Filling MachineDòng máy chiết rót này phù hợp với các ngành công nghiệp như y học, hóa chất hàng ngày, thực phẩm, thuốc trừ sâu, v.v.

Nó là một thiết bị lý tưởng để làm đầy chất lỏng và bột nhão có độ nhớt cao.

Mô hình nhỏ gọn và dễ vận hành. Nó có tay cầm điều chỉnh thể tích chiết rót, tốc độ chiết rót có thể điều chỉnh tùy ý, độ chính xác cao.

Vòi chiết rót sử dụng tính năng chống nhỏ giọt và chống rút. Dòng máy chiết rót này được chia thành các kiểu máy chiết rót một đầu, hai đầu và chống nổ (khí nén đầy đủ).


Mô hình
YHF-4
Phạm vi điền
2-50 g
Phạm vi áp suất không khí
6kg / cm2
Nguồn cấp
AC220V / 1φ / 50Hz
Năng suất
20-30 mascara mỗi phút


Đặc điểm làm đầy:

1. Khối lượng làm đầy có thể điều chỉnh. Đối với các vật liệu có độ nhớt khác nhau, tốc độ hút có thể được điều chỉnh để đạt được hiệu quả tự hút.

2. Tốc độ chiết rót có thể được điều chỉnh tùy theo sự thành thạo của người vận hành.

3. Đối với các sản phẩm có độ lưu động kém, tốc độ tự mồi có thể bị chậm lại. Khi chiết rót các liều lượng nhỏ sản phẩm có độ lưu động tốt, tốc độ chiết rót có thể được hạ xuống để tránh bắn tung tóe

4. Mức độ tự động hóa cao: Ở trạng thái chiết rót tự động, người vận hành chỉ cần đặt chai dưới vòi chiết rót, máy sẽ tự động chiết rót. Sau khi hoàn thành việc lấp đầy băng, tháo chai và thay thế bằng một chai rỗng khác để lấp đầy.

5. Chiều cao của bệ công tác để đặt chai dưới đầu chiết rót có thể điều chỉnh để thích ứng với các chai có quy cách khác nhau.

6. Phần kết nối thông qua thiết kế vòng, thuận tiện cho việc bảo trì và làm sạch.

7. Đối với những sản phẩm không quá nhớt, bạn có thể nối trực tiếp vòi để tự mồi mà không cần dùng phễu; Đối với các sản phẩm có độ nhớt tương đối cao và độ lưu động kém, trước tiên bạn có thể cho sản phẩm vào phễu sau đó đổ đầy.


Sử dụng và Chức năng

Sản phẩm này được thiết kế cho mỹ phẩm lỏng, chẳng hạn như son môi, son môi dạng bút, chì kẻ mày, son dầu, son môi ... vv.

Thiết kế thùng trộn và kiểm soát nhiệt độ riêng biệt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nguyên liệu.

Sử dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến (giao diện người-máy, điều khiển chương trình PLC,), toàn bộ máy cần các thông số cài đặt (cài đặt điều khiển thời gian, nhiệt độ) được thiết lập bằng giao diện người-máy, đơn giản hóa chương trình vận hành hệ thống, hiệu suất tổng thể ổn định hơn.

Thân máy chính là cấu trúc nhôm định hình, bệ máy là nhôm và mặt phẳng dễ lau chùi.

Chương trình vận hành hệ thống đơn giản, không tốn thời gian cho giáo dục và đào tạo.

Mỗi bộ phận (thùng, máy bơm, ống dẫn nguyên liệu và vòi phun) được điều khiển bằng bộ điều khiển nhiệt độ thông minh một cách độc lập, giúp thiết bị dễ sử dụng hơn.

Đếm tự động.mascara filling machine mascara filling  machineHot Tags: bút chì son môi nhão máy làm đầy mỹ phẩm, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like