Thiết bị làm đầy kem dưỡng mi Mascara bằng khí nén

Thiết bị làm đầy kem dưỡng mi Mascara bằng khí nén

Nó đặc biệt thích hợp để làm đầy áp suất chân không cho các vật liệu có độ nhớt và độ lưu động kém. Nó sử dụng van xoay góc tự động và bảng điều khiển thông minh của máy chiết rót có thể lập trình để kiểm soát khối lượng chiết rót, để đạt được độ chính xác của khối lượng chiết rót.

Chi tiết sản phẩm

Pneumatic Mascara  Eyelash Cream Filling Equipment


Mascara là một loại mỹ phẩm được dùng cho lông mi. Mục đích làm cho lông mi dày, dài và xoăn, đồng thời tôn lên màu sắc của lông mi. Nó thường gồm hai phần là cọ và ống đựng màu và cọ. Bản thân bàn chải cong và thẳng đứng. Kết cấu của mascara có thể được chia thành dạng kem và dạng bột.

Mascara chuốt mi sẽ được chứa đầy mascara trong quá trình sản xuất sau khi đổ đầy nguyên liệu vào hộp đựng mascara.


mascara filling machine

filling nozzle


Chai được chiết rót thông qua gầu trộn, gầu chứa và vòi xả nối với gầu chứa, chai được băng tải đưa đến vị trí vòi xả để chiết rót.

Vì mascara chuốt mi là mascara thường dày hơn vì nó dày hơn. Vì vậy, khi đắp, nhũ tương bị nung nóng, có thể đặt ở trạng thái chảy tương đối lớn, áp suất tương đối lớn nên có thể đóng gói trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, trong quá trình bổ sung, sau khi một phần nhão được lấp đầy, sẽ có một phần còn sót lại trên vòi xả. Phần này sẽ đông đặc lại trên thành trong của vòi xả trước lần phun tiếp theo, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tốc độ nạp đầy của vòi xả, thậm chí có thể làm tắc nó. Hơn nữa, việc dán ở thành trong cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của những lần trám sau đó。


Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng để chiết rót định lượng nguyên liệu mỹ phẩm (dạng lỏng / sệt). Nóáp dụng chế độ làm việc một lần và nửa hoạt động của công tắc chân. Thông qua định lượng điền,công suất yêu cầu có thể được thiết lập chính xác và giá trị sai số nhỏ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Mô hình

YHF-4

Phạm vi điền

2-50g

Phạm vi áp suất không khí

6kg / cm2

Tốc độ chiết rót

20-30 B/m

Điền chính xác

±1%

Phễu

5Lmascara filling machine mascara filling  machine
Son bóng, kem nền dạng lỏng và các chất liệu lỏng hoặc sệt khác. Phương thức hoạt động rất đơn giản,

dễ lau chùi và phạm vi ứng dụng rộng rãi. Nó có tính thực tiễn và lợi ích tuyệt vời cho nhiều

và đa dạng người dùng.Hot Tags: thiết bị làm đầy mi mascara bằng khí nén, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like