Máy làm đầy mascara sơn móng tay khí nén

Máy làm đầy mascara sơn móng tay khí nén

Máy làm đầy mascara bán tự động chủ yếu được sử dụng cho các thành phần mỹ phẩm (chất lỏng / dán) điền định lượng, với bàn đạp chân và liên kết và một nửa công việc một hành động. Bằng cách điền định lượng, có thể được thiết lập chính xác công suất mong muốn và giá trị lỗi nhỏ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

pressure filling machine


Nguyên tắc chính là nhấn chất lỏng có độ nhớt cao trong bể chứa và buộc nó chảy để đạt được mục đích làm đầy. Lượng chiết rót phụ thuộc vào khoảng cách qua lại của pít-tông. Chỉ cần điều chỉnh cảm biến điện từ trên máy chiết rót để có được lượng chiết rót bạn cần.

Toàn bộ máy bao gồm hai phần: bể chứa và máy chiết rót, với cấu trúc đơn giản và hoạt động thuận tiện. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà sản xuất mỹ phẩm để sản xuất mỹ phẩm.

    

          201806281444457889665  Mascara Filling Machine.jpg  mascara filling machine


Thao tác bảng điều khiển:

1. Tắt / bật nguồn: nó sẽ kiểm soát việc cung cấp điện của toàn bộ máy.

2. Hành động đơn / hành động nối tiếp: hành động duy nhất là để mở đơn đặt hàng bằng chân, và để thực hiện công việc điền một lần bằng cách bước; hành động liên tục là công việc liên tục và lặp đi lặp lại.

3. Tốc độ bơm: điều chỉnh tốc độ bơm hành động; xoay theo chiều kim đồng hồ là để giảm, và xoay theo chiều kim đồng hồ là để tăng. Khi vật liệu nhớt, tốc độ bơm nên được làm chậm lại để đảm bảo độ chính xác định lượng.

4. Tốc độ tiêm: điều chỉnh tốc độ của hành động cho ăn; xoay theo chiều kim đồng hồ là để giảm, truy cập quay theo chiều kim đồng hồ là để tăng. Điều chỉnh tốc độ thích hợp theo mật độ của vật liệu. Nếu vật liệu mỏng hơn, tốc độ sẽ nhanh hơn, và bắn tung tóe có thể được thực hiện.

5. Hạt định lượng: xoay theo chiều kim đồng hồ là trừ, ngược chiều kim đồng hồ là cộng.


Mô hình

Máy chiết rót áp suất

Cung cấp điện

AC220V / 1φ / 50Hz

Năng suất

20-22 mascara mỗi phút


Ứng dụng Mascara máy chiết rót khí nén:

mascara, son bóng, sơn móng tay và các sản phẩm khác.


 

mascara filling  machine mascara filling machineHot Tags: Máy chiết rót mascara sơn móng tay khí nén, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like