Máy chiết rót một đầu bán tự động bằng khí nén

Máy chiết rót một đầu bán tự động khí nén (điều khiển bằng khí nén) thích hợp để chiết rót các sản phẩm lỏng nhớt khác nhau như kem, hóa chất hàng ngày, thuốc, thực phẩm, thuốc trừ sâu, v.v. Bề mặt bên trong của phễu và đường ống được làm bằng SUS316 đạt tiêu chuẩn GMP và có tính chống ăn mòn cao. Bạn có thể đặt nước sốt bên trong mà không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh. Bộ phận xử lý nguồn không khí ngăn không cho xi lanh máy sớm bị mài mòn. Chế độ Tự động chuyển đổi thủ công cho phép máy hoạt động tự động hoặc nhanh chóng.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

3. Product description.jpg


Máy chiết rót một đầu bán tự động khí nén (điều khiển bằng khí nén) thích hợp để chiết rót các sản phẩm lỏng nhớt khác nhau như kem, hóa chất hàng ngày, thuốc, thực phẩm, thuốc trừ sâu, v.v. Bề mặt bên trong của phễu và đường ống được làm bằng SUS316 đạt tiêu chuẩn GMP và có tính chống ăn mòn cao. Bạn có thể đặt nước sốt bên trong mà không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh. Bộ phận xử lý nguồn không khí ngăn không cho xi lanh máy sớm bị mòn.Chế độ chuyển đổi bằng tay tự động cho phép máy hoạt động tự động hoặc nhanh chóng.Tính năng chính:


1. Máy chiết rót một đầu bán tự động bằng khí nén có thể được sử dụng cho vật liệu lỏng vừa và vật liệu có độ nhớt cao, chẳng hạn như kem.


2.Thiết kế hoàn toàn bằng khí nén, tất cả các yếu tố được điều khiển bằng cách nén không khí. Vì vậy, nó có thể đáp ứng yêu cầu chống cháy nổ và có tính bảo mật cao.


3.Không tĩnh điện, không cần kết nối với tiếp địa (nối đất).


4. Vỏ piston bằng thép không gỉ và thiết bị kiểm soát thể tích rắn tạo ra chính xác đến ± 1% (theo thể tích lấp đầy tối đa).semi-auto filling machine.jpg

filling machine appli.jpg


6. technical data.jpg

Mô hìnhYHGZJ-60YHGZJ-125YHGZJ-250YHGZJ-500
Phạm vi chiết rót5-60ml10-125ml25-250ml50-500ml
Tốc độ chiết rót4-30b / phút4-30b / phút4-30b / phút4-30b / phút
Phễu30L30L30L50L
Áp suất không khí4-6kg / cm24-6kg / cm25-8kg / cm25-8kg / cm2
Điền chính xác±1%±1%±1%±1%Hot Tags: máy chiết rót một đầu bán tự động khí nén, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like