Máy chiết rót dọc bán tự động có độ chính xác cao

Máy chiết rót dọc bán tự động có độ chính xác cao

Đơn vị này được phát triển trên cơ sở thiết kế mới, và nó làm tăng một số chức năng bổ sung theo các sản phẩm tương tự trên thị trường. Filler đã được thêm vào với sự gia tăng của một số tính năng bổ sung. Nó đơn giản hơn và thuận tiện hơn cho hoạt động, điều chỉnh chính xác, điều chỉnh khối lượng làm đầy, làm sạch thiết bị, bảo trì sản phẩm, v.v.

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót dọc bán tự động có độ chính xác cao


Pneumaic Filling Machine

Mô tả sản phẩm:


Nguyên tắc làm việc

Chuyển động qua lại của xi lanh làm cho piston trong xi lanh đáp lại, do đó tạo ra áp lực tiêu cực trên ngực trước của xi lanh.

Khi thùng di chuyển về phía trước, pít-tông kéo trở lại, và áp suất âm xảy ra trong thùng. Vật liệu trong thùng được ép vào ống cho ăn bằng áp suất, và đi vào ống cho ăn thông qua các van kiểm tra cho ăn và xả.

Khi xi lanh di chuyển về phía sau, piston được điều khiển về phía trước, và vật liệu được điều áp thông qua van xả một chiều và đi vào ống xả, và cuối cùng được đưa vào chai rỗng để được lấp đầy, và việc đổ đầy được hoàn thành cùng một lúc. Đối với máy chiết rót piston, mỗi lần làm đầy chỉ yêu cầu một thao tác đơn giản, vì vậy nó có độ chính xác và ổn định cao cho mỗi thùng chứa thông thường


Máy này được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm gel hoặc các loại kem nặng, chẳng hạn như xà phòng tay, xà phòng tay, dầu gội đầu, kem làm đẹp, v.v. Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm và bảo trì trọn đời. Thích hợp để làm đầy chất lỏng, thiết kế thẳng đứng mới, ánh sáng và thuận tiện, dễ vận hành.

GZA-1 Semi-automatic Vertical Paste Filling Machine


Thông số kỹ thuật:

Thể tích làm đầy: 10-120ml/25-250ml/50-500ml/100-1000ml

Tốc độ làm đầy: 18-40 chai / phút

Độ chính xác làm đầy: ±1%

Mức tiêu thụ không khí: 30L/44L/87L/160L mỗi phút

Kích thước: L108 * W32 * H41 hoặc được tùy chỉnh

Trọng lượng thực: 25-40 kg


Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production Process

Packing and delivery

FAQ


Hot Tags: bán tự động cao độ chính xác dọc điền máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like