Máy làm đầy khí nén ngang bán tự động

Máy làm đầy khí nén ngang bán tự động

Máy chiết rót khí nén ngang bán tự động là sản phẩm của công nghệ máy rót tiên tiến của công ty chúng tôi, dựa trên sự biến đổi và đổi mới, cấu trúc của nó đơn giản và hợp lý hơn, độ chính xác cao, vận hành thuận tiện hơn. Máy có thiết kế hợp lý, model nhỏ, cấu trúc dọc, tiết kiệm không gian, dễ vận hành. Máy chiết rót khí nén ngang bán tự động này là một loạt các thiết bị làm đầy bán tự động, thích hợp cho dược phẩm, hóa chất hàng ngày, thực phẩm, thuốc trừ sâu và các ngành công nghiệp đặc biệt, là thiết bị làm đầy chất lỏng nhớt lý tưởng.

Chi tiết sản phẩm

Horizontal Filling Machine

Nguyên lý hoạt động và hiệu suất

1. Nguyên lý làm việc: Máy làm đầy loại piston bán tự động. Một piston được điều khiển thông qua xi lanh để trích xuất và đánh bại vật liệu. Một van kiểm tra được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của vật liệu và một công tắc sậy từ tính được sử dụng để kiểm soát hành trình của xi lanh để điều chỉnh khối lượng làm đầy.

Hiệu suất: Máy rót chất lỏng một đầu pít-tông bán tự động do công ty chúng tôi sản xuất dựa trên loạt máy rót do công ty chúng tôi sản xuất, và đã giới thiệu công nghệ máy rót tiên tiến từ nước ngoài, và tiến hành chuyển đổi và đổi mới hơn nữa. cấu trúc đơn giản và hợp lý hơn, độ chính xác cao, hoạt động thuận tiện hơn và là lựa chọn lý tưởng để điền vào dán trong công ty của bạn.

horizontal paste filling machine

Ưu điểm sản phẩm

1 Con dấu được làm bằng cao su silicon (chịu được mài mòn, nhiệt độ cao, axit và kiềm, ăn mòn) và cao su flo (chống mài mòn, axit mạnh và kiềm, ăn mòn mạnh).

. , làm sạch, sữa tắm, nước hoa, dầu ăn, chất bôi trơn và công nghiệp đặc biệt

Company Information

production process

cooperative customer

Product case

production line

packing and shipping

FAQ


Hot Tags: máy làm đầy khí nén ngang bán tự động, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like