Máy chiết rót bán tự động Vaseline

Máy chiết rót bán tự động Vaseline

Máy chiết rót Vaseline bán tự động được trang bị phễu đun nóng và máy xay đã được lắp đặt trong phễu. Nó phù hợp với chất liệu có chứa sáp hoặc vật liệu dễ rắn khác, như son môi, son dưỡng môi.

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót Vaseline bán tự động


Giới thiệu:

Máy chiết rót Vaseline bán tự động, chúng tôi cũng gọi là máy rót giữ nhiệt. Theo tính chất của sản phẩm: dễ dàng có được sự hóa rắn. Yêu cầu máy trang bị chức năng sưởi và khuấy. Nó là thiết bị phù hợp nhất cho sáp, gel, chất béo.

Máy được sản xuất bởi SUS 304 / SUS 316L, máy làm đầy chống rỉ, chống ăn mòn.

Máy làm đầy Vaseline bán tự động áp dụng phương pháp làm đầy piston. Phễu và xi lanh đều được bảo quản bằng nhiệt với nước tuần hoàn được đốt nóng bằng điện. Phễu được trang bị hệ thống trộn khung. Máy dễ dàng vệ sinh và vận hành, tuân thủ tiêu chuẩn GMP.

Semi Automatic Vaseline Filling Machine.jpg


Tính năng & Ưu điểm:

1. Máy chiết rót Vaseline bán tự động áp dụng thông số nhập khẩu chất lượng cao, Pít-tông và xi-lanh được chế tạo bằng thép không gỉ và Teflon. Phễu nóng, van ba chiều thông qua kẹp kết nối, dễ dàng tháo lắp và làm sạch.

2. Việc điền thủ công và điền liên tục có thể nhanh chóng với nhau. Khi máy chiết rót Vaseline bán tự động trong điều kiện tự động, máy có thể đạt được tốc độ rót liên tục theo tốc độ cài đặt và phạm vi rót. Khi máy ở trong điều kiện hướng dẫn sử dụng, thì người vận hành sẽ đổ đầy vật liệu bằng mái chèo.

3. Hệ thống làm đầy chống nhỏ giọt của máy chiết rót Vaseline bán tự động di chuyển xi lanh lên xuống trong khi đổ đầy để lái vách ngăn. Khi xi lanh xuống, đầu xuống, van được mở và việc đổ đầy vật liệu bắt đầu. Khi xi lanh lên, đầu hướng lên. Lúc này, van được đóng lại, việc đổ đầy được dừng lại.


Cấu hình:

Mục

Đặc điểm kỹ thuật

Phạm vi điền

20-150ml

Phạm vi container

30L

Sức chứa

4-30B / phút

Nhiệt độ hiệu quả

<>

Áp lực lái xe

0,2-0,45

Hệ thống khuấy

120/33

Kích thước

550 * 400 * 1900


Ứng dụng:

Máy chiết rót Vaseline bán tự động được áp dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất và mỹ phẩm.

Thực phẩm: Bơ, phô mai lỏng, mứt trái cây, sô cô la

Hóa chất: sơn, mực, keo,

Mỹ phẩm & Sử dụng hàng ngày: Son môi, thuốc mỡ, Kem đánh răng.

Semi Automatic Vaseline Filling Machine.jpg


Đóng gói và giao hàng

Tất cả các máy của chúng tôi sẽ có ba lớp bảo vệ: Màng bọc, bông chống va chạm và vỏ gỗ PLY. Để tránh nước và giảm va chạm.

Thông thường, máy chúng tôi sẽ giao hàng bằng đường biển, nhưng chúng tôi cũng chấp nhận vận chuyển hàng không và vận tải đường bộ.

Semi Automatic Vaseline Filling Machine


Hồ sơ công ty

NHÀ MÁY MÁY HÓA GAOYOU YUHANG đặt tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, nhà máy của chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp kỹ thuật cho thiết bị thông minh hóa học hàng ngày, dược phẩm sinh học và thiết bị thông minh hóa học tốt. Sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm, hóa chất tốt hàng ngày, dược phẩm và thực phẩm. Hiệu suất của nó và các chỉ số kỹ thuật khác nhau đã đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn quốc gia và được sử dụng bởi hàng ngàn công ty nổi tiếng trong và ngoài nước.

Semi Automatic Vaseline Filling Machine

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi có khách hàng trên khắp thế giới, từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Châu Âu, Nhật Bản, Nga, Brazil, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, và hy vọng bạn sẽ là người tiếp theo!

Semi Automatic Vaseline Filling Machine

Hot Tags: máy làm đầy vaseline bán tự động, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like