Máy chiết rót chất lỏng điện một đầu

Máy chiết rót chất lỏng điện một đầu

Máy này thông qua các bộ phận máy nhập khẩu / piston và xi lanh làm bằng thép không gỉ và polytetrafluroethylene. Các thành phần nhập khẩu có trình độ tuyệt vời và thiết kế cơ khí hoàn hảo đảm bảo vị trí hàng đầu của nó trong số các máy tương tự trong nước.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót chất lỏng điện một đầu

小剂量卧式灌装机6

Đặc điểm và lợi thế1. Máy này thông qua các bộ phận máy nhập khẩu / piston và xi lanh làm bằng thép không gỉ và polytetrafluroethylene. Các thành phần nhập khẩu có trình độ tuyệt vời và thiết kế cơ khí hoàn hảo đảm bảo vị trí hàng đầu của nó trong số các máy tương tự trong nước.                                                                                2. Thiết kế thẳng đứng mới, ánh sáng và dễ dàng.                                                                                                      3. Có thể được trang bị đầu điền, mô hình commly sử dụng là: máy bơm đơn giản, máy bơm đôi và bốn máy bơm.                                                                                                                                          4. Có thể tính phí các loại rộng lớn của chất lỏng làm đầy, chẳng hạn như: dược phẩm, hóa chất, dầu, mỹ phẩm, thực phẩm và chất lỏng không hạt khác.                                                                                                            5. Phí tưới tiêu từ 1ml đến 10000ml có thể điều chỉnh.Về chúng tôi
Sản phẩm của chúng tôi
Được thành lập vào năm 2000, Nhà máy máy máy móc hóa chất Gaoyou Yuhang là một công ty sản xuất đáng tin cậy có trụ sở tại Giang Tô Trung Quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng của chúng tôi TẤT CẢ TRONG MỘT dịch vụ từ phát triển đến sản xuất, cùng với sự đổi mới mới nhất và công nghệ.
Áp dụng công nghệ cơ khí tiên tiến, công ty chúng tôi cung cấp một phần rộng của máy móc hóa học bao gồm cả công nghệ nhũ tương chân không. Công ty chúng tôi cung cấp một phần rộng của máy móc thiết bị hóa học bao gồm máy trộn nhũ tương chân không, máy trộn chất lỏng, máy làm đầy, bể chứa và vv Dành cho cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Phát triển sản phẩm
Máy trộn công nghiệp của công ty và các máy sản xuất mỹ phẩm khác tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Lợi thế
Chúng tôi cung cấp giải pháp và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi. Giúp khách hàng của chúng tôi để thiết lập nhà máy mới, và sắp xếp các kỹ sư để phục vụ tại chỗ để lắp đặt máy, đào tạo người vận hành, gỡ lỗi máy và vv

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty máy móc mỹ phẩm được các nhà sản xuất mỹ phẩm & chăm sóc da toàn cầu tin tưởng. VỚI máy móc CHẤT LƯỢNG CAO, AN TOÀN, VÀ ĐÁNG TIN CẬY, các giải pháp nhà máy GMP phù hợp, hợp lý và hiệu quả, giá cả cạnh tranh và cung cấp, và thông qua hệ thống quản lý chuyên nghiệp cho sự hài lòng của khách hàng.


Quy trình sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Khách hàng hợp tác

Đóng gói và giao hàng

202005051458477128583.webp


Hot Tags: máy chiết rót chất lỏng điện một đầu, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá,

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like