Máy chiết rót nước lỏng bán tự động một đầu

Máy chiết rót nước lỏng bán tự động một đầu

Máy này sử dụng các bộ phận máy / piston và xi lanh nhập khẩu được làm bằng thép không gỉ và polytetrafluroetylen. Linh kiện nhập khẩu có chất lượng tốt và thiết kế cơ khí hoàn hảo đảm bảo vị trí hàng đầu trong số các máy tương tự trong nước.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Máy chiết rót nước lỏng bán tự động một đầu

小剂量卧式灌装机6

Đặc điểm và lợi thế1. Máy này sử dụng các bộ phận máy / piston và xi lanh nhập khẩu được làm bằng thép không gỉ và polytetrafluroetylen. Linh kiện nhập khẩu có chất lượng tốt và thiết kế cơ khí hoàn hảo đảm bảo vị trí hàng đầu trong số các máy tương tự trong nước. 2. thiết kế theo chiều dọc mới, nhẹ và dễ dàng. 3.Có thể được trang bị đầu chiết rót, các mô hình được sử dụng phổ biến là: máy bơm đơn giản, máy bơm đôi và máy bơm bốn. 4. Có thể tính phí nhiều loại chất lỏng chiết rót, chẳng hạn như: dược phẩm, hóa chất, dầu, mỹ phẩm, thực phẩm và chất lỏng không hạt khác. 5. phí tưới từ 1ml đến 10000ml có thể điều chỉnh.Về chúng tôi
Sản phẩm của chúng tôi
Được thành lập vào năm 2000, Gaoyou Yuhang Chemical Machinery Factory là một công ty sản xuất đáng tin cậy có trụ sở tại Giang Tô Trung Quốc. Chúng tôi chuyên mang đến cho khách hàng dịch vụ TẤT CẢ TRONG MỘT từ phát triển đến sản xuất, cùng với sự đổi mới và công nghệ mới nhất.
Áp dụng các công nghệ cơ khí tiên tiến, công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại máy móc hóa chất bao gồm cả công nghệ nhũ hóa chân không. Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại máy móc hóa chất bao gồm máy trộn nhũ hóa chân không, máy trộn chất lỏng, máy chiết rót, bồn chứa, vv cho cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Phát triển sản phẩm
Máy trộn công nghiệp của công ty và các máy sản xuất mỹ phẩm khác tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao trên nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Ưu điểm
Chúng tôi cung cấp giải pháp và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Giúp khách hàng của chúng tôi thành lập nhà máy mới và bố trí kỹ sư phục vụ tận nơi để lắp đặt máy, đào tạo người vận hành, gỡ lỗi máy, v.v.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty máy móc mỹ phẩm được tín nhiệm bởi& chăm sóc da toàn cầu; các nhà sản xuất mỹ phẩm. Với máy móc CHẤT LƯỢNG CAO, AN TOÀN VÀ ĐÁNG TIN CẬY, các giải pháp nhà máy GMP phù hợp, hợp lý và HIỆU QUẢ, giá cả và nguồn cung cấp cạnh tranh, và thông qua hệ thống quản lý chuyên nghiệp cho khách hàng' sự thỏa mãn.


Quy trình sản xuất

Dây chuyền sản xuất

Khách hàng hợp tác

Đóng gói& Giao hàng

202005051458477128583.webp


Hot Tags: máy chiết rót nước bán tự động một đầu, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like