Máy làm đầy chất lỏng xà phòng rửa đầu đơn cần bán

Máy làm đầy chất lỏng xà phòng rửa đầu đơn cần bán

Loại máy chiết rót này có thể được áp dụng cho ngành công nghiệp mỹ phẩm, công nghiệp hóa chất hàng ngày, công nghiệp y sinh, công nghiệp sản xuất thực phẩm và công nghiệp hóa chất.

Chi tiết sản phẩm


horizontal paste filling machine
Mô tả sản phẩm:

Có rất nhiều loại máy chiết rót bán tự động. Nó có thể được chia thành loại đo khối lượng, loại đo khối lượng và loại chất lượng khối lượng theo nguyên tắc làm đầy. Nó có thể được chia thành đầu đơn, đầu đôi và nhiều đầu theo số lượng đầu lấp đầy. Các máy chiết rót khác nhau có hiệu suất và hiệu quả khác nhau, nhưng có hai vấn đề chính, một là tốc độ làm đầy, một là độ chính xác đo lường, đó là hai chỉ số hiệu suất chính làm đầy sản phẩm. Máy chiết rót ngang bán tự động của chúng tôi là một sản phẩm dựa trên thể tích có độ chính xác cao, thực tế cao. Nó có thể điền vào một loạt các vật liệu như chất lỏng, dán, nước sốt và như vậy. Ngay cả tương ớt Laoganma và cơ thể không chất lỏng như keo nước bọt cũng có thể được lấp đầy chính xác. Nó là một máy có thể tháo rời và dễ làm sạch. Khi làm sạch và khử trùng, nó có thể được làm sạch ở nhiều vị trí niêm phong bằng cách chỉ mở nút trực tiếp và loại bỏ vòng niêm phong. Nó rất đơn giản đối với một số nhà sản xuất thường cần thay đổi vật liệu. Dễ vận hành. Khối lượng điền có thể được điều chỉnh mà sẽ đáp ứng các thông số kỹ thuật điền khác nhau.


Chi tiết:


1

2

Mô hình

YHGZJ-W-250 (YHGZJ-W-250)
Điền khối lượng25-250ml
Tiêu thụ không khí44L/phút
Trọng lượng ròng25kG
Kích thước102*30*40cm


Hot Tags: máy làm đầy chất lỏng xà phòng rửa đầu duy nhất để bán, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like