Máy chiết rót xà phòng nước trái cây nhỏ

Máy chiết rót xà phòng nước trái cây nhỏ

Máy chiết rót xà phòng nước trái cây nhỏ chạy hoàn toàn bằng khí nén, dễ vận hành, dễ vệ sinh, là mẫu máy chiết rót bán chạy với giá cả cạnh tranh.

Chi tiết sản phẩm


Sự miêu tả:

Máy chiết rót khí nén trục ngang thường cần kiểm soát lượng cấp liệu từng lần trong quá trình sử dụng nên phù hợp với các loại thùng chứa cần chiết rót khác nhau.

Tuy nhiên, kết cấu thiết bị chiết rót khí nén nằm ngang truyền thống phức tạp hơn, và việc điều chỉnh tốc độ cấp liệu không thuận tiện, hoặc sự sai lệch thường xảy ra do phải chạy cơ cấu điều chỉnh sau khi điều chỉnh. Do đó, chúng ta cần một loại cơ cấu điều chỉnh cấp liệu áp dụng cho máy chiết rót khí nén nằm ngang


small liquid filling machine

Các yếu tố thực hiện kỹ thuật:

Mục đích của mô hình tiện ích là cung cấp cơ chế điều chỉnh lượng cấp liệu áp dụng cho máy chiết rót khí nén nằm ngang, không chỉ có cấu trúc nhỏ gọn mà còn thuận tiện trong việc điều chỉnh lượng nguyên liệu được hút.


Sơ đồ kỹ thuật của mô hình tiện ích như sau:

Cơ cấu điều chỉnh lượng cấp liệu áp dụng cho máy chiết rót khí nén nằm ngang bao gồm bệ máy, xi lanh nằm ngang và xi lanh hút ngang ở phía trước của xi lanh nằm ngang được bố trí ở mặt trên của bệ máy và phần cuối của ống lồng thanh của xi lanh nằm ngang được cung cấp một khối kết nối được kết nối với phần cuối của pít tông hút của xi lanh hút ngang để dẫn động hoạt động của xi lanh hút ngang Một thanh dẫn hướng thứ nhất ở phía trên và thanh dẫn thứ hai ở phía dưới được bố trí giữa pit tông hút và pit tông hút. Một đầu của thanh dẫn thứ nhất và thanh dẫn thứ hai tương ứng được nối cố định với bệ động cơ thông qua bệ lắp, đầu còn lại của thanh dẫn thứ nhất và thanh dẫn thứ hai được nối cố định với tấm cố định được bố trí ở mặt kia mặt của phần trên của khung, và nằm ở thanh dẫn hướng thứ nhất và thanh dẫn hướng thứ hai Một thanh vít có một đầu được nối quay với đế gắn và đầu kia được nối quay với tấm cố định được bố trí giữa các thanh dẫn hướng . Đầu kia của các thanh vít xuyên qua tấm cố định và được cung cấp một bộ phận dẫn động. Thanh trục vít được kết nối bằng vít với thanh dẫn hướng thứ nhất và thanh dẫn hướng thứ hai và được sử dụng để điều khiển chuyển động của khối kết nối.


Chi tiết của máy chiết rót xà phòng lỏng

horizontal filling machine

horizontal filling machine1


Mặt hàng

YH 60

YH 120

YH 250

YH 500

YH 1000

Phạm vi làm đầy

5-60ml

10-120ml

25-250ml

50-500ml

100-1000ml

Phạm vi áp suất không khí

4-6kg / cm2

4-6kg / cm2

4-6kg / cm2

5-8kg / cm2

5-8kg / cm2

Điền chính xác

1%

1%

1%

1%

1%Tại sao chọn sản phẩm của chúng tôi:

1.Máy chiết rót của chúng tôi được điều khiển bằng khí nén, dễ vận hành, dễ vệ sinh, là mẫu máy chiết rót bán hàng nóng với giá cả cạnh tranh.1 Máy chiết rót tự động dạng đứng của Semi thích hợp cho các loại chất lỏng, likecream, mứt, mật ong, dầu , dầu gội, kem dưỡng da, nước trái cây và v.v.

2. máy chiết rót bán tự động của chúng tôi được chứng nhận isCE, đáp ứng tiêu chuẩn GMP.

3. Máy chiết rót bán tự động này có thể điều chỉnh sẽ phù hợp với các loại chai khác nhau, chiều cao và hình dạng khác nhau. Có nghĩa là bạn chỉ có thể mua 1 máy để thực hiện công việc chiết rót vào tất cả các chai của bạn.

4. Phạm vi chiết rót của máy có thể điều chỉnh, có thể đáp ứng các yêu cầu về khối lượng chiết rót sản phẩm khác nhau của bạn.

5. vòi phun được thiết kế chống rơi, máy có độ chính xác cao.


Ứng dụng của máy chiết rót chất lỏng:


application


Hot Tags: máy chiết rót xà phòng nước trái cây nhỏ, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like