Máy chiết rót dọc cho sản xuất mỹ phẩm

Máy chiết rót dọc cho sản xuất mỹ phẩm

Máy chiết rót dọc cho sản xuất mỹ phẩm được điều khiển hoàn toàn bằng khí nén, không có nguồn điện, đặc biệt được sử dụng trong môi trường chống cháy nổ, độ an toàn cao; Máy sử dụng điều khiển khí nén và định vị cơ học, do đó, nó có các đặc tính của độ chính xác cao, vận hành dễ dàng, tỷ lệ thất bại thấp, vv. Máy làm đầy piston dọc được áp dụng để làm đầy các vật liệu tương đối nhớt, như nước sốt, nước sốt, gelatin , dầu, dầu gội, sữa tắm và các vật liệu khác, thích hợp cho thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm và hóa chất, đồ uống và các ngành công nghiệp khác. Các bộ phận tiếp xúc vật liệu được làm bằng thép không gỉ, sạch sẽ và vệ sinh, dễ tháo rời và rửa, đo lường chính xác, hoạt động đơn giản, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp nhỏ và người dùng cá nhân.

Chi tiết sản phẩm

vertical filling machine

Mô tả Sản phẩm

0010010 nbsp; 0010010 nbsp; 0010010 nbsp; Paste \ mucilage \ sửa chữa và làm đầy chất lỏng cho các ứng dụng của nước sốt súp, nước sốt, gelatin, dầu và chất béo và các vật liệu khác, phù hợp cho thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm và hóa chất, nước giải khát và các ngành công nghiệp khác. Các bộ phận tiếp xúc vật liệu được làm bằng thép không gỉ, sạch sẽ và vệ sinh, dễ tháo rời và rửa, đo lường chính xác, hoạt động đơn giản, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp nhỏ và người dùng cá nhân.

0010010 nbsp; 0010010 nbsp; 0010010 nbsp; Tất cả các bộ phận của máy này tiếp xúc với vật liệu được làm bằng thép không gỉ, với hiệu suất chống thêu, chống ăn mòn. Chẳng hạn như kem đánh răng, thuốc mỡ, dầu dưỡng, nước trái cây, mứt, xi đánh giày, sơn, mực, nước giải khát, bột nhão, bông tuyết, kem lạnh, kem dưỡng tóc, bơ, dầu động cơ, rượu vang, thuốc trừ sâu, miếng dán làm sạch tấm PS và các vật liệu khác.

products

Tính năng sản phẩm

1 Toàn bộ máy được làm bằng thép không gỉ tiếp xúc với vật liệu.

2 Số lượng điền có thể được điều chỉnh trong phạm vi chỉ định.

3. Lỗi đo nhỏ.

4 、 Sử dụng vận hành động cơ, có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

5 Dễ vận hành, đáng tin cậy, có thể hợp tác với dây chuyền lắp ráp hoặc hoạt động độc lập.Company Information

cooperative customer

production process

Product case

production line

packing and shipping

FAQ

Hot Tags: máy làm đầy thẳng đứng để sản xuất mỹ phẩm, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like