kem và thuốc mỡ chai làm đầy máy

kem và thuốc mỡ chai làm đầy máy

Máy làm sạch tay kem được thiết kế đặc biệt bởi công ty Yuhang để phù hợp với các chất lỏng có độ nhớt khác nhau, kem và vật liệu dán trong tất cả các ngành công nghiệp như dầu gội đầu, xà phòng lỏng, chất tẩy rửa, dầu, kem đánh răng, gel, kem BB, chăm sóc da, kem nền, nước tương, rượu vang và nước vv Thiết kế của nó nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu khác nhau từ khách hàng gây ra bởi đầu tư lao động, chi phí, phương pháp hoạt động và yêu cầu sản phẩm vv

Chi tiết sản phẩm

Vertical

Máy chiết rót này được thiết kế đặc biệt bởi công ty Yuhang để phù hợp với các chất lỏng có độ nhớt khác nhau, kem và vật liệu dán trong tất cả các ngành công nghiệp như dầu gội đầu, xà phòng lỏng, chất tẩy rửa, dầu, kem đánh răng, gel, kem BB, chăm sóc da, kem nền, nước tương, rượu vang và nước vv


Mô hình tiện ích liên quan đến máy làm đầy áp suất khí nén, bao gồm thân máy làm đầy, phễu, v.v. Máy được trang bị cảm biến áp suất, van giảm áp và đầu nối nhanh. Các kết nối nhanh chóng được kết nối với một ống dẫn khí, và bề mặt bên trong của phễu được cung cấp với một rãnh hướng dẫn. Một tấm ép được sắp xếp trong phễu. Một đầu hướng dẫn và một vòng niêm phong được sắp xếp trên tấm ép, và đầu hướng dẫn chạy qua vòng niêm phong. Đầu hướng dẫn được đưa vào rãnh hướng dẫn.


Tấm ép, phễu và nắp trên tạo thành một buồng không khí, và thân máy làm đầy và cảm biến áp suất được kết nối bằng điện với PLC.


         3                2 


Chế độ

Yh

Áp suất không khí

> 0,7MPa

Áp suất van giảm

0,55-0,65MPa

Tiêu thụ không khí

0,3 m³/phút

Khả năng

20-40 b/phút

Phạm vi chiết rót

50-500 ml (tùy chọn)

Chính xác

±1%

Vật liệu

SS 304L/SS316L


Phụ kiện tùy chọn

A. Đầu làm đầy loại kim: thích hợp để làm đầy chai cỡ nhỏ và các sản phẩm đóng gói ống. Đường kính và chiều dài của phần kim có thể được tùy chỉnh theo kích thước cụ thể của thùng chứa.

B. Hệ thống điều khiển van quay / bi: thích hợp cho các vật liệu có độ nhớt và hạt khác nhau, và có thể giải quyết các vấn đề áp suất khác nhau gây ra bởi việc cho ăn ở vị trí cao và áp suất cao.

c. Phễu: Bạn nên cấu hình khi làm đầy các sản phẩm có độ nhớt cao hơn để đạt được hiệu quả làm đầy tốt hơn.Vệ sinh và bảo trì

Trước khi làm sạch máy chiết rót piston, các sản phẩm còn lại trong máy nên được làm sạch, và sau đó bể nên được đổ đầy chất lỏng làm sạch nhẹ nhàng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước ấm, nước xà phòng, rượu hoặc các chất lỏng làm sạch khác nếu cần thiết. Khi làm sạch, hãy chắc chắn rằng O-ring được cài đặt đúng cách. Bật máy và để máy quay vòng qua nhân cho đến khi hoàn tất việc làm sạch. Làm sạch tất cả các bộ phận tiếp xúc với vật liệu.


Hot Tags: kem và thuốc mỡ chai điền máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like