Máy bán tự động dán dọc -

Máy bán tự động dán dọc -

Máy làm đầy thẳng đứng được thiết kế đặc biệt bởi công ty Yuhang để phù hợp với các chất lỏng, kem và chất lỏng có độ nhớt khác nhau trong tất cả các loại công nghiệp như dầu gội, xà phòng lỏng, chất tẩy rửa, dầu, kem đánh răng, gel, kem BB, chăm sóc da, kem nền , nước tương, rượu và nước, vv Thiết kế của nó nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau từ khách hàng do đầu tư lao động, chi phí, phương pháp vận hành và yêu cầu sản phẩm, v.v.

Chi tiết sản phẩm


filling machine

& nbsp;Product Description

& nbsp;

vertical filling machine

& nbsp;

& nbsp;

Đặc điểm và ưu điểm:

Máy này sử dụng các bộ phận máy / pít-tông và xi-lanh nhập khẩu được làm bằng thép không gỉ và polytetrafluroetylen, linh kiện nhập khẩu đủ điều kiện xuất sắc và thiết kế cơ khí hoàn hảo đảm bảo vị trí hàng đầu trong số các máy tương tự trong nước.

Thiết kế dọc mới, nhẹ và dễ dàng.

Chuyển đổi chức năng giữa thủ công và tự động; khi máy ở trạng thái tự động, máy sẽ tự động điền liên tục với tốc độ cài đặt, khi máy ở trạng thái thủ công, người vận hành bước lên bảng để nhận biết làm đầy. Nếu bước trên bàn chân mọi lúc, nó sẽ thay đổi sang điều kiện điền liên tục tự động. Xy lanh và có - phần thông qua kết nối vòng bít dễ dàng loại bỏ. Nó không cần bất kỳ công cụ đặc biệt nào để dễ dàng làm sạch.

Hệ thống làm đầy chống rò rỉ -: trong quá trình đổ đầy, xi lanh di chuyển lên xuống và truyền động vòng cuối, Khi xi lanh đi xuống, vòng kết thúc hướng xuống, sau đó vale mở và bắt đầu đổ đầy vật liệu; khi xi lanh hướng lên, vòng kết thúc hướng lên trên, sau đó van đóng và dừng lại để lấp đầy vật liệu và tránh rò rỉ và vẽ dây.


& nbsp;Thông tin công ty

Company Information

JiangGaoyou & nbsp; Không gian vũ trụ & nbsp; Hóa chất & nbsp; Máy móc & nbsp; . 5 0010010 nbsp; triệu, bao gồm & nbsp; & nbsp; diện tích & nbsp; của & nbsp; 9500 0010010 nbsp; vuông & nbsp; mét, & nbsp; hàng năm & nbsp; đầu ra & nbsp; giá trị & nbsp; của & nbsp; 8 5 0010010 nbsp; triệu, & nbsp; 150 0010010 nbsp; chuyên nghiệp & nbsp; và & nbsp; kỹ thuật & nbsp; nhân sự, & nbsp; 17 0010010 nbsp; điện tử & nbsp; tự động hóa & nbsp; máy móc & nbsp; kỹ sư cao cấp & nbsp; kỹ sư.& nbsp;production process

Product caseproduction line & nbsp;

& nbsp;

Đóng hàng và gửi hàng


packing and shipping

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;FAQ


FAQ

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;


Hot Tags: máy bán tự động dán dọc -, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like