4 các loại áo khoác của chân không thẩm Mỹ liên homo-mixer máy

- Mar 01, 2019-

Bên ngoài của chân không liên mixer máy, thường gắn kết các kết cấu thép trong hình dạng khác nhau bằng cách Hàn hoặc mặt bích kết nối. Để tạo thành một không gian hạn chế trên bề mặt của cơ thể tăng. Và đặt chất lỏng nóng trong đó, Hệ thống sưởi và làm mát các tài liệu, và giữ các tài liệu trong phạm vi Scheduled. Chúng tôi gọi là loại kết cấu thép như áo khoác. Áo có thể là chia thành nhiều loại. Emulsifier homogenizing chân không thường qua một hình thức jacket là một chiếc áo khoác tổng thể.

     Emulsifier

Những chiếc áo khoác tổng thể có nghĩa là để thiết lập một container với đường kính lớn hơn một chút ở bên ngoài cơ thể tăng của chân không liên trộn. Kiểu áo này là đơn giản và thuận tiện, và về cơ bản đòi hỏi không có bảo trì. Những bất lợi là vùng trao đổi nhiệt được giới hạn bởi hình học của các thùng chân không homogenizer và không thể thực hiện quá lớn.

Cấu trúc của áo tổng thể có thể được chia thành 4 loại, theo mức độ của Sơn Thùng chân không homogenizer:

1. một phần nhất định của chân không homogenizer có một áo khoác, được sử dụng trong những dịp mà hệ thống sưởi khu vực là không lớn.

2. một phần của homogenizer hút chân không và người đứng đầu thấp hơn có một áo khoác, mà là một cấu trúc điển hình thường được sử dụng trong chân không Translation.

3. để giảm chiều dài tính toán áp lực bên ngoài của chân không homogenizing xe tăng (khi dày của xe tăng tính bên ngoài) hoặc để đạt được kiểm soát nhiệt độ theo hướng trục chân không homogenizing thùng, Hệ thống sưởi và làm lạnh được thực hiện. Những chiếc áo khoác phân đoạn được sử dụng, và vòng một củng cố được sắp xếp giữa mỗi đoạn hay một chiếc áo khoác niêm phong thành viên có khả năng đóng vai một vành tăng cường. Cấu trúc này thường không được sử dụng trên có thể cơ thể của emulsifier chân không, nhưng được sử dụng trong một bể mỏng hơn. Những dịp dài.

4. nó là một chiếc áo khoác được bảo hiểm đầy đủ với khu vực trao đổi nhiệt lớn nhất so với áo khoác ba đầu tiên. Tuy nhiên, một chân không chung homogenizing trộn không sử dụng như một chiếc áo khoác.

Máy móc thiết bị hàng không vũ trụ (dư) là một nhà sản xuất thiết bị chuyên nghiệp của chân không liên máy trộn, Máy trộn dạng lỏng, rót chai tự động & suất máy, xử lý nước, và máy thẩm Mỹ màu sắc và vv. Chào mừng đến thăm công ty của chúng tôi, hoặc gửi cho chúng tôi một email cho các yêu cầu thông tin.